Intracom Group

THÔNG TIN DỰ ÁN

Đây là công trình mang đậm dấu ấn của lối kiến trúc những năm 2000, đem lại thêm cho thành phố Sầm sơn một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Trung tâm Điều dưỡng Ban Cơ Yếu Chính Phủ tại Sầm Sơn, Thanh Hóa tọa lạc tại mặt biển trung tâm bãi tắm B. Đây là công trình do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) làm đơn vị thi công.

Trung tâm Điều dưỡng Ban Cơ Yếu Chính Phủ là công trình được hoàn thiện theo lối kiến trúc điển hình của những năm 2000. Được tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thi công, Intracom Group đem đến thêm cho điểm du lịch Sầm Sơn một công trình đẹp và hiện đại, cung cấp thêm cho ngành du lịch nơi đây những địa điểm nghỉ dưỡng tiện nghi.

Khách sạn với hơn 30 phòng vừa được nâng cấp sửa chữa đồng bộ. Khách sạn nằm trên đường Hồ Xuân Hương, với góc nhìn hướng ra biển tạo cảm giác mát mẻ, thư giãn ngay từ phòng ngủ của khách sạn.

Tất cả những phòng khách đều được đặc biệt trang bị những tiện nghi. Đây là nơi du khách có thể dừng chân để tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của bãi biển Sầm Sơn.

Dự án cùng lĩnh vực

19 Tháng Mười Một, 2018

  • Thi công xây lắp
  • by Admin

Khu tái định cư Nam Trung Yên – Hà Nội

Xem tiếp

19 Tháng Mười Một, 2018

  • Thi công xây lắp
  • by Admin

Công trình Mặt đê Tả sông Thao

Xem tiếp