Intracom Group

Tri ân, thăm, khám miễn phí cho người có công với cách mạng

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trên tinh thần uống nước nhớ nguồn, phụng sự xã hội mà Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt luôn tâm niệm, ứng dụng vào văn hóa toàn hệ thống Intracom Group. Hơn 140 thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng tại khu vực Phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã được kiểm tra, điều trị.

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Phương Đông nhằm hướng tới kỉ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 tới đây.

Hoạt động định kì nhằm tri ân những người có công với cách mạng của Bệnh viện Phương Đông

Các Thương binh, Bệnh binh, Gia đình người có công tại Phường Cổ Nhuế đã có mặt tại Bệnh viện

Chương trình thăm khám, bao gồm: Nội tổng quát, đo thị lực, khám các bệnh về mắt, kiểm tra răng – hàm – mặt, khám chuyên khoa tai – mũi – họng, điện tim, siêu âm ổ bụng và test đường huyết mao mạch.

Sự đón tiếp chu đáo, nhiệt thành của đội ngũ nhân viên Bệnh viện đã tạo nên một bầu không khí hứng khởi nhưng cũng không kém phần xúc động, tự hào đối với các cô, bác có công với cách mạng và người nhà.

Trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám

Các bác được đội ngũ CBNV bệnh viện đón tiếp nồng hậu

Tích cực hưởng ứng phong trào “đền ơn đáp nghĩa”; “Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ và những người có công với cách mạng”, Intracom Group nói chung và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nói riêng luôn cố gắng bằng những hành động cụ thể, thiết thực và mang trong mình tinh thần trách nhiệm, nghĩa tình.

Mong rằng các bác Thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

Những hình ảnh được ghi nhận tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông:

5/5 - (2 bình chọn)
  • Tags: