Intracom Group

Trà Vinh ký kết hợp tác đầu tư với Công ty Intracom

Trong hai ngày 18-19/11/2021, đoàn công tác của Intracom do Chủ tịch, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Việt dẫn đầu đã đến khảo sát các dự án và kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với UBND tỉnh Trà Vinh.

 

Ngày 18/11/2021, tại Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện cùng với Lãnh đạo các Sở: Giao thông vận tải; Kế hoạch và Đầu tư; Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh; Công Thương; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài nguyên và Môi trường; Tài chính đã tiếp và làm việc với nhà đầu tư Intracom. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông có sự tham gia của Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Đỗ Diệu Linh, cùng với các thành viên của Công ty. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông có địa chỉ: Tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, hoạt động vào các lĩnh vực: bất động sản, năng lượng sạch, đầu tư y tế, vật liệu xây dựng, đầu tư tài chính, sản xuất nông nghiệp,…

 

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Quỳnh Thiện giao Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế hướng dẫn, dẫn đoàn khảo sát thực địa các dự án và ký kết bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông hợp tác đầu tư các dự án.

 

Qua 02 ngày, ngày 18/11/2021 và ngày 19/11/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thành phố Trà Vinh hỗ trợ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông khảo sát thực địa tại các địa điểm: Địa bàn thành phố Trà Vinh khảo sát các dự án phát triển đô thị đã được quy hoạch, dự án hoa viên thành phố; Địa bàn huyện Cầu Ngang khảo sát dự án nhà máy chế biến đậu phộng, dự án nuôi trồng thủy sản công nghệ cao và các dự án trong Khu kinh tế Định An.

 

 

Qua khảo sát, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông thống nhất ký kết hợp tác đầu tư với tỉnh Trà Vinh gồm 11 dự án. Chứng kiến lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác đầu tư giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông đại diện tỉnh Trà Vinh ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cụ thể:

* Trong khu kinh tế Định An gồm 07 dự án:

 

– Dự án Khu du lịch sinh thái Nông trường 22/12.

 

– Dự án Nghĩa trang nhân dân thị xã Duyên Hải.

 

– Dự án Khu công nghiệp Ngũ Lạc.

 

– Dự án Xây dựng cảng tổng hợp Long Toàn.

 

– Dự án Khu du lịch Ba Động.

 

– Dự án Khu đô thị thuộc Dự án hạ tầng kỹ thuật khu đô thị – dịch vụ – công nghiệp khu công nghiệp

 

– Dự án Khu du lịch khoáng nóng Duyên Hải.

 

* Ngoài khu kinh tế Định An gồm 04 dự án:

 

– Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Intracom Duyên Hải.

 

– Dự án Nghĩa trang hoa viên thành phố Trà Vinh.

 

– Dự án Khu đô thị phức hợp: Nhà ở, bệnh viện, trường học, khu vui chơi,… Trung tâm thành phố Trà Vinh.

 

– Dự án Nhà máy chế biến các sản phẩm từ đậu phộng, tại huyện Cầu Ngang.

 

Biên bản ghi nhớ ký kết đã thỏa thuận:  

 

1. Về phía tỉnh Trà Vinh sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tiến hành nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch các dự án; Hỗ trợ về thủ tục hành chính, các chính sách khuyến khích, ưu đãi hỗ trợ đầu tư của tỉnh; giải quyết những khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư phát sinh trong quá trình chuẩn bị, triển khai và thực hiện dự án một cách kịp thời.

 

2. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông có trách nhiệm triển khai thực hiện các thủ tục liên quan đến việc lập quy hoạch các dự án trình cấp có thẩm quyền xem xét, phê duyệt trong vòng 18 tháng kể từ ngày Biên bản ghi nhớ đã ký kết; xem xét kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị các hồ sơ đề xuất dự án theo quy định của pháp luật; tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và của tỉnh Trà Vinh trong quá trình thực hiện đầu tư dự án tại Trà Vinh.

 

Sau khi biên bản ghi nhớ được ký kết, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông cử cán bộ phụ trách làm việc trực tiếp với Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ban Quản lý Khu kinh tế thống nhất các nội dung đề xuất, trình tự đề xuất dự án cụ thể theo thứ tự ưu tiên để xin chủ trương nghiên cứu và nộp hồ sơ đề xuất./.

 

Link bài gốc:  https://bit.ly/3E8g0bc

 

Đánh giá
  • Tags: