Intracom Group

Tổng kết khóa thực tập sinh viên trường Đại học Nội Vụ tại Intracom

Chiều ngày 12/03/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (INTRACOM) đã tổ chức “Chương trình tổng kết thực tập sinh tại Intracom” cho các sinh viên Khoa Quản trị Văn phòng và Khoa Quản trị nhân lực Trường Đại học Nội vụ.

Tham dự Chương trình có đại diện Ban lãnh đạo, CBNV Công ty Intracom, đại diện các thầy cô giáo khoa Quản trị Văn phòng và khoa Quản trị nhân lực và các thầy cô đại diện Đoàn Thanh niên và các bạn sinh viên Trường Đại học Nội vụ.

 

Các bạn sinh viên có bài báo cáo, thuyết trình về kết quả thực tập với các chuyên đề Văn thư lưu trữ và quản trị nhân lực và cũng đã những chia sẻ cảm nhận về những tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và của các Anh chị CBCNV Công ty Intracom với các bạn trong thời gian thực tập.

 

Đại diện các thầy cô trường Đại học nội vụ, Ban lãnh đạo Công ty Intracom đã có những nhận xét, đánh giá ghi nhận những thành tích của sinh viên và có những lời động viên, khuyến khích các bạn sinh viên tiếp tục phát huy trau dồi kiến thức trong nhà trường cũng như kiến thức thực tế để chuẩn bị hành trang sẵn sàng bước vào sự nghiệp. Xen kẽ các phần thuyết trình của các bạn sinh viên và những chia sẻ của đại diện Công ty và Trường còn có các tiết mục tiết mục văn nghệ lôi cuốn và hấp dẫn không thua gì các ca sĩ chuyên nghiệp của các bạn sinh viên.

 

Kỳ thực tập của các bạn sinh viên đã giúp chính các bạn có thêm được kiến thức thực tế, thực hành được những kiến thức đã được học và góp phần làm tăng lên sự gắn kết, hợp tác giữa Công ty Intracom và Trường Đại học nội vụ. Sự hợp tác này nhằm cùng tìm ra, đào tạo những nhân lực trẻ, có sức sáng tạo, tư duy đổi mới.

 

Chương trình đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi và đã thành công tốt đẹp

 

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Đánh giá
  • Tags: