Intracom Group

06,Th12,2022

Khai mạc “Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022” chào mừng 20 năm thành lập Intracom Group

Sáng chủ nhật ngày 04/12/2022, Lễ khai mạc cùng các trận đấu đầu tiên của “Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022” chào mừng 20 năm thành lập Intracom Group đã chính thức diễn ra tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hăng say tập luyện trước thềm khai mạc giải bóng đá Intracom mở rộng 2022

Chỉ còn vài ngày nữa, lễ khai mạc “Giải bóng đá Intracom mở rộng 2022” sẽ diễn ra. Những buổi tập luyện hăng say trên sân tập đã và đang thể hiện quyết tâm đạt thành tích thi đấu tốt nhất của các tuyển thủ Intracom Group.

Intracom Group và hành trình phát triển doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội

Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Intracom Group luôn nhận thức việc hoàn thành các trách nhiệm xã hội không chỉ đóng góp cho cộng đồng, mà còn là chiến lược để phát triển, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới.

Intracom Group phát động chuỗi cuộc thi chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập

Intracom Group thành lập ngày 21/12/2002, đến năm 2022 vừa tròn 20 năm xây dựng và phát triển. Để ghi dấu ấn, khẳng định những thành tựu đã đạt được, tri ân những nỗ lực, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty, cũng như tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong tập đoàn, Intracom Group phát động chuỗi hội thi – hội thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập.

01,Th10,2022

Một tuổi già hạnh phúc là được sống cho chính mình

Quá trình lão hóa thường bắt đầu tăng tốc từ mốc 60 tuổi trở đi. Chính vì thế, 60 tuổi là mốc thời gian quan trọng đánh dấu việc một người chính thức bước vào cuộc sống tuổi già. Đây cũng là lúc người cao tuổi và người thân nên nghĩ đến việc làm thế nào để người cao tuổi vui vẻ hưởng thụ cuộc sống. Một tuổi già hạnh phúc thực sự chính là được sống cho chính mình.

Khởi công xây dựng Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi

Sáng ngày 12/7, Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông (đơn vị thành viên thuộc Intracom Group) tổ chức lễ khởi công xây dựng Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi tại số 9, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.Buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo, đại diện các cơ quan Ban ngành chính quyền Trung ương và địa phương; đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Hội người cao tuổi Việt Nam, Công ty Intracom Invest - nhà thầu chính thi công công trình cùng quý đối tác, khách hàng.

Intracom Group kí kết biên bản ghi nhớ đầu tư các dự án tại huyện Văn Bàn, Lào Cai

Ngày 18/6/2022, ngay tại Hội nghị xúc tiến đầu tư do UBND huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai tổ chức, Intracom Group và đại diện Huyện Văn Bàn đã kí kết biên bản ghi nhớ về việc đầu tư một số dự án thuộc lĩnh vực du lịch, công nghiệp và nông nghiệp trên địa bàn.

Bình Minh 3 ra mắt sản phẩm dược liệu thiên nhiên

Gần 20 năm hình thành và phát triển, xây dựng hệ sinh thái đa ngành, Intracom đã không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm với sứ mệnh mang đến một cuộc sống an lạc và hạnh phúc cho khách hàng. Tiếp tục thực hiện hiện sứ mệnh này, mới đây, Công ty Cổ phẩn Thương mại Phát triển Nông-Lâm nghiệp Bình Minh 3 – một công ty trong hệ thống Intracom đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm dược liệu thiên nhiên. Đó là: sâm đương quy thái lát sấy lạnh và trà giảo cổ lam.

10,Th2,2022

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2022

Tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng; phạt nặng người điều khiển xe ô tô đón trả khách trên đường cao tốc; tiếp tục giảm 37 khoản phí, lệ phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp; từ 1/1/2022, người dân có thể mở thẻ ngân hàng bằng hình thức online... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2022.

Trì hoãn tiêm vắc-xin COVID-19: Mối nguy hiện hữu

Khi Hoa Kỳ bắt đầu triển khai tiêm vắc-xin COVID-19, nhiều người ủng hộ và hào hứng, nhưng một số người vẫn còn do dự và muốn đợi để xem liệu có bất kỳ vấn đề sức khỏe lâu dài nào ở những người đã tiêm hay không.

Intracom trao 4 tấn gạo ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 05/05, tại Thành ủy - UBND TP.Hòa Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã trao 4 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban cứu trợ TP.Hòa Bình. Đại diện UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Quách Tùng Dương, Bí thư Thành ủy thay mặt tiếp nhận.

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2019: Trong nước dự báo lạc quan, WB thận trọng

Trong khi các tổ chức, đơn vị trong nước dự báo khá lạc quan về mức tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2019 thì ngược lại, Ngân hàng Thế giới rất thận trọng...

10,Th7,2022

Intracom tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư tại Quảng Trị

Ngày 30/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng làm việc với Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và các ngành liên quan về tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Trị.

Hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đề xuất đưa Dự án điện gió ngoài khơi Intracom – Quảng Trị vào Quy hoạch điện VIII

Đây là khẳng định của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tại buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông về thống nhất địa điểm tổ chức khảo sát, lập hồ sơ đề xuất bổ sung Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Intracom - Quảng Trị vào Quy hoạch điện VIII diễn ra vào chiều nay 18/3.

Intracom Group nghiên cứu đầu tư vào Điện Biên

Ngày 30/3/2022, Intracom Group và Tập đoàn Euro Blue Power (Pháp) đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Biên về việc khảo sát thực địa và nghiên cứu đầu tư vào các dự án xanh tại Điện Biên, đặc biệt là các dự án thủy điện tích năng.

Shark Việt cùng Sustainations thắp lên “ngọn lửa” bảo vệ môi trường, khí hậu

Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Group cùng Liên minh Phát triển Bền vững Sustainations thắp lên ngọn lửa phát triển bền vững tại Việt Nam trong hội thảo Hợp lực Công nghệ - Phát triển Bền lâu.

29,Th1,2019

Lễ đón Đức Drikung Kyabgon Chetsang Rinpoche – vị thủ ngôi thứ 37 dòng truyền thừa Drikung Kagyu

Ngày 26/01/2019 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông diễn ra Lễ đón tiếp Đức Drikung Kyabgon Chetsang Rinpoche, vị thủ ngôi dòng truyền thừa Drikung Kagyu cùng tăng đoàn.

HỆ SINH THÁI INTRACOM

© Copyright 2022 Intracom Group. All rights reserved. Designed and developed by Intracom