Intracom Group

khởi nghiệp 2023

Có nên khởi nghiệp 2023? Cơ hội hay thách thức đang chờ Startup?

Việc khởi nghiệp luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro, xã hội phát triển và công nghệ ngày càng tiên tiến đã mở ra cơ hội rộng lớn cho những người trẻ đam mê sáng tạo. Bất kể lĩnh vực nào, khởi nghiệp cũng mang đến một bước đột phá trong sự nghiệp.
khởi nghiệp xanh

Khởi nghiệp xanh: Thách thức hay cơ hội?

Trong thời đại mà tình hình môi trường ngày càng bị đe dọa và những vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu ngày càng trở nên nghiêm trọng, khởi nghiệp xanh đã trở thành một lĩnh vực hứa hẹn mang đến cả thách thức lẫn cơ hội cho những người quan tâm đến sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.
công ty kinh doanh bất động sản

15,Th4,2024

TOP 10 công ty kinh doanh bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Khi quyết định mua, bán, hoặc đầu tư vào bất động sản, việc lựa chọn một công ty bất động sản phù hợp để bạn thực hiện ký kết, giao dịch là một bước quan trọng đối với sự thành công của bạn. Một công ty bất động sản uy tín không chỉ giúp bạn tìm được những cơ hội đầu tư tốt nhất mà còn hỗ trợ bạn qua mọi quá trình pháp lý và thương mại liên quan, từ khâu đàm phán giá cả cho đến việc hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Cách đầu tư BĐS hiệu quả và chiến lược cho người ít vốn

Đầu tư vào bất động sản là một trong những hình thức đầu tư mang lại lợi ích lớn và được nhiều người quan tâm. Bất động sản không chỉ là nơi ở mà còn là một phương tiện đầu tư tiềm năng, giúp tăng giá trị tài sản và tạo ra nguồn thu nhập ổn định. Trên thị trường hiện nay, việc đầu tư vào bất động sản đòi hỏi sự hiểu biết vững chắc và chiến lược đầu tư hợp lý.
công ty kinh doanh bất động sản

15,Th4,2024

TOP 10 công ty kinh doanh bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Khi quyết định mua, bán, hoặc đầu tư vào bất động sản, việc lựa chọn một công ty bất động sản phù hợp để bạn thực hiện ký kết, giao dịch là một bước quan trọng đối với sự thành công của bạn. Một công ty bất động sản uy tín không chỉ giúp bạn tìm được những cơ hội đầu tư tốt nhất mà còn hỗ trợ bạn qua mọi quá trình pháp lý và thương mại liên quan, từ khâu đàm phán giá cả cho đến việc hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Cách đầu tư BĐS hiệu quả và chiến lược cho người ít vốn

Đầu tư vào bất động sản là một trong những hình thức đầu tư mang lại lợi ích lớn và được nhiều người quan tâm. Bất động sản không chỉ là nơi ở mà còn là một phương tiện đầu tư tiềm năng, giúp tăng giá trị tài sản và tạo ra nguồn thu nhập ổn định. Trên thị trường hiện nay, việc đầu tư vào bất động sản đòi hỏi sự hiểu biết vững chắc và chiến lược đầu tư hợp lý.
người cao tuổi là bao nhiêu tuổi

27,Th2,2024

Người cao tuổi là bao nhiêu tuổi theo quy định của Luật?

Có thể thấy, tuổi thọ trung bình tại Việt Nam đang có sự cải thiện đáng kể với xu hướng ngày càng tăng. Việc chăm sóc, bồi dưỡng và bảo vệ sức khỏe người cao tuổi là trách nhiệm, nghĩa vụ không chỉ của từng gia đình mà là của toàn xã hội.
bảng giá viện dưỡng lão

Cập nhật bảng giá viện dưỡng lão mới nhất hiện nay

Cập nhật bảng giá viện dưỡng lão là bước quan trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn và gửi gắm người cao tuổi vào nơi đây, bởi bên cạnh việc cung cấp chỗ ở, bữa ăn, viện dưỡng lão còn là nơi chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho người cao tuổi.
chi phí sống ở viện dưỡng lão

Chi phí sống ở viện dưỡng lão bao nhiêu tiền?

Chi phí vào viện dưỡng lão luôn là mối quan tâm của nhiều gia đình có người cao tuổi. Trải qua một thời gian dài gắn bó với cuộc sống, gia đình và xã hội, những người cao tuổi xứng đáng được quan tâm, chăm sóc và tôn trọng. Để tránh việc chi phí sống ở viện dưỡng lão trở thành gánh nặng tài chính cho nhiều gia đình, việc tìm hiểu kĩ về chi phí, chất lượng và các dịch vụ là cần thiết để có phương án cân đối tài chính tốt nhất.
đầu tư tài chính là gì

19,Th2,2024

Đầu tư tài chính là gì? Chọn đầu tư tài chính dài hạn hay ngắn hạn

Đầu tư tài chính là quá trình đặt tiền vào các công cụ, dự án hoặc sản phẩm với mục tiêu sinh lời trong tương lai. Có rất nhiều loại hình đầu tư khác nhau giúp ta đầu cơ tích trữ như cổ phiếu, trái phiếu, ETF, Forex, CFD, hàng hóa, tiền điện tử và nhiều loại tài sản khác. Đầu tư vào các loại hình này đòi hỏi kiến thức và chiến lược riêng biệt để có thể đạt được lợi nhuận mong muốn.
đầu tư tài chính dài hạn

Đầu tư tài chính dài hạn: Dòng tiền bền vững và siêu “hời”

Thị trường tài chính là một thị trường có sự biến động không ngừng nghỉ, đòi hỏi nhà đầu tư không chỉ là lựa chọn hình thức đầu tư đúng đắn mà còn phải rèn luyện sự kiên nhẫn, không hoang mang, hoảng loạn, thay đổi chiến lược hợp lý trước những biến động của thị trường nhằm đảm bảo lợi nhuận.
đầu tư tài chính ngắn hạn

Đầu tư tài chính ngắn hạn: Kiến thức dành cho nhà đầu tư F0

Nếu bạn cần huy động vốn – sinh lời trong một thời gian ngắn? Đầu tư tài chính ngắn hạn chính là sự lựa chọn dành cho bạn!
đầu tư tài chính hiệu quả

Đầu tư tài chính hiệu quả: Bí quyết thành công!

Trên hành trình đầu tư tài chính hiệu quả, nhà đầu tư cần nắm rõ khái niệm, nguyên tắc và các chiến lược quan trọng. Đầu tư tài chính không chỉ đơn thuần là việc cất giữ tiền và hy vọng rằng nó sẽ tăng giá trị theo thời gian. Đầu tư tài chính hiệu quả đòi hỏi phải có sự hiểu biết, nghiên cứu thận trọng, đánh giá và quản lý các rủi ro tốt.
nhược điểm của năng lượng tái tạo

05,Th12,2023

Ưu nhược điểm của năng lượng tái tạo: Hiểu rõ để đầu tư

Trong bối cảnh nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt và tác động tiêu cực của chúng đối với môi trường, việc chuyển đổi sang sử dụng năng lượng tái tạo được coi là giải pháp hàng đầu.
công nghệ đốt rác phát điện

Công nghệ đốt rác phát điện: Nguyên lý và ứng dụng

Hành trình phát triển của công nghệ đốt rác phát điện từng gặp nhiều tranh cãi. Nhưng ngày nay, nó đã trở thành một giải pháp tiềm năng và hiệu quả để giải quyết được nhiều vấn đề cùng lúc. Tại nhiều quốc gia phát triển, điện rác chiếm một tỉ lệ không nhỏ trong toàn ngành.
đốt rác phát điện

Nhà máy đốt rác phát điện – Một mũi tên trúng hai đích

Năng lượng tái tạo đang là mối quan tâm của toàn thế giới, trong đó có đốt rác phát điện (hay còn được biết đến là điện rác). Trước tình trạng biến đổi khí hậu nghiêm trọng do quá phụ thuộc vào việc khai thác và sử dụng các nguồn năng lượng hóa thạch, việc phát triển và chuyển đổi sang sử dụng năng lượng sạch, tái tạo đang ngày càng trở nên gấp rút để trả lại môi trường sống ổn định và bền vững cho hiện tại và tương lai. Bên cạnh thủy điện, điện gió và điện nước, điện rác cũng là một trong những nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cần được đầu tư và phát triển, sử dụng điện rác trong tương lai sẽ mang đến những lợi ích to lớn về nhiều mặt.

06,Th4,2024

Intracom Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô

Ngày 05/04/2024, Intracom Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng cơ điện xây dựng Việt Xô.

INTRACOM GROUP THAM GIA NGHIÊN CỨU ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KCN HỒNG TIẾN

Ngày 06/03, Công ty CP Đầu tư hạ tầng KCN Hồng Tiến (Đơn vị thuộc hệ sinh thái của Intracom Group) đã tham dự Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Nam Định thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Xúc tiến đầu tư tỉnh Nam Định năm 2024.

CẢNH BÁO: LỪA ĐẢO MẠO DANH INTRACOM GROUP TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM!

Hiện nay, Intracom đã nhận được một số thông tin phản ánh về việc giả mạo thương hiệu Intracom để tuyển dụng. Đây là hành vi gian lận tuyển dụng (lừa đảo tuyển dụng).

INTRACOM GROUP KỈ NIỆM HÀNH TRÌNH 21 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

21/12/2002 – 21/12/2023, hành trình hơn 2 thập kỉ tỏa sáng cùng đất nước của Intracom Group đã để lại dấu ấn của mình trên nhiều lĩnh vực. 21 năm vững bước trên chuyến hành trình của mình, Intracom Group vẫn bền bỉ theo đổi những giá trị bền vững.

29,Th2,2024

Intracom Riveside: Tạo dấu ấn riêng trên thị trường Bất động sản

Tọa lạc tại Vĩnh Ngọc (Đông Anh, Hà Nội), nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân, Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside đã tạo nên một điểm nhấn ấn tượng ở cửa ngõ phía bắc Thủ đô. Tầm vóc của dự án là dấu ấn của Intracom trên thị trường bất động sản Hà Nội.

“SIÊU PHẨM” TÒA VĂN PHÒNG CHÍNH THỨC RA MẮT: INTRACOM RIVERSIDE

Thuộc tổ hợp chung cư cao tầng – văn phòng, tòa tháp văn phòng Intracom Riverside không chỉ được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi mà còn tọa lạc tại nơi có tiện ích vượt trội, hứa hẹn sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp! Mới đây, tòa siêu phẩm văn phòng này đã chính thức cho thuê!
chung cư intracom harmony

Chung cư Intracom – Nâng tầm cuộc sống hiện đại

Intracom Group sở hữu 4 dự án bất động sản chung cư từ tầm trung cho đến cao cấp tại Hà Nội với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp và tiện ích tích hợp.

Ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn dự án Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông

Ngày 20/07/2022 Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank (Chi nhánh Sở giao dịch) đã ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn 840 tỉ đồng cho Dự án Bệnh viện Ung bướu Công nghệ cao Phương Đông.
vật liệu xây dựng gồm những gì

Vật liệu xây dựng gồm những gì? Những lưu ý khi lựa chọn

Việc lựa chọn vật liệu xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định, an toàn và bền vững của công trình. Từ gạch, xi măng, thép đến những vật liệu xanh và bền vững, mỗi loại đều mang lại những đặc tính riêng biệt để đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn xây dựng.

10,Th7,2022

Intracom tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư tại Quảng Trị

Ngày 30/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng làm việc với Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) và các ngành liên quan về tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Trị.

Hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đề xuất đưa Dự án điện gió ngoài khơi Intracom – Quảng Trị vào Quy hoạch điện VIII

Đây là khẳng định của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tại buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông về thống nhất địa điểm tổ chức khảo sát, lập hồ sơ đề xuất bổ sung Dự án Nhà máy điện gió ngoài khơi Intracom - Quảng Trị vào Quy hoạch điện VIII diễn ra vào chiều nay 18/3.

Intracom Group nghiên cứu đầu tư vào Điện Biên

Ngày 30/3/2022, Intracom Group và Tập đoàn Euro Blue Power (Pháp) đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Điện Biên về việc khảo sát thực địa và nghiên cứu đầu tư vào các dự án xanh tại Điện Biên, đặc biệt là các dự án thủy điện tích năng.

Shark Việt cùng Sustainations thắp lên “ngọn lửa” bảo vệ môi trường, khí hậu

Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Group cùng Liên minh Phát triển Bền vững Sustainations thắp lên ngọn lửa phát triển bền vững tại Việt Nam trong hội thảo Hợp lực Công nghệ - Phát triển Bền lâu.

HỆ SINH THÁI INTRACOM

© Copyright 2022 Intracom Group. All rights reserved. Designed and developed by Intracom