Intracom Group

Thuê văn phòng gần ga tàu điện trên cao – Lựa chọn mới của nhiều doanh nghiệp

Ngày 5/12/2022, đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội chính thức chạy thử, dự kiến vận hành khai thác vào đầu năm 2023, khai thác toàn tuyến vào năm 2028. Chính vì thế, tòa nhà văn phòng Intracom 2 và các tòa nhà khác cùng khu vực này đang trở thành địa điểm được nhiều doanh nghiệp tìm thuê.

Vì sao các tòa nhà gần ga tàu điện trên cao thu hút doanh nghiệp thuê văn phòng?

Tàu điện trên cao là phương tiện xanh được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Lí do bởi tàu điện trên cao không chạy bằng xăng hay dầu là nguồn nguyên liệu phát thải gây ô nhiễm, mà chạy bằng điện nên cực kỳ bảo vệ môi trường. Đặc biệt phù hợp sử dụng ở những đô thị đông đúc và đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động như thủ đô Hà Nội.

Đối với người tham gia giao thông đi làm, việc sử dụng tàu đường sắt trên cao cũng giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. Giá vé tàu chỉ ngang tầm giá của xe bus, tàu lại đi trên trục đường sắt trên cao riêng biệt nên không phải đối mặt với tắc đường. Phía dưới các trục đường quốc lộ 32 có rất nhiều tuyến xe bus chạy qua gồm cả bus nội đô và bus liên tỉnh, thuận tiện cho việc kết nối di chuyển đến các địa điểm làm việc.

Tòa nhà Intracom 2 số 33, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đặc biệt, lao động văn phòng là đối tượng làm việc trong nhà thường xuyên, việc đi bộ để di chuyển ở các quãng đường ngắn từ nhà ga, điểm xe bus đến văn phòng làm việc cũng có lợi ích nhất định đối với sức khỏe nhờ tăng cường vận động thể chất.

Nắm bắt lợi thế này, nhiều doanh nghiệp dần dịch chuyển xu hướng chọn thuê văn phòng đến các khu vực có giao thông thuận tiện như các văn phòng có địa điểm gần ga tàu điện trên cao. Một là giúp nhân viên di chuyển thuận tiện. Hai là có thể giảm tiếng ồn giao thông và ô nhiễm khói bụi giúp nhân viên khỏe mạnh và tập trung làm việc. Hơn thế nữa, còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, tiếp cận nguồn lao động khu vực ngoại thành và góp phần vào việc hình thành lối sống xanh, thân thiện với môi trường cho cán bộ nhân viên.

Intracom 2 – Tòa nhà văn phòng đắc địa là vị trí được nhiều doanh nghiệp ưa thích

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền Quốc lộ 32, gần trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm, tòa nhà văn phòng Intracom 2 gần ngay 2 nhà chờ tàu đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội sắp đi vào hoạt động là Phú Diễn và Cầu Diễn. Đến tòa nhà có thể di chuyển thuận tiện bằng nhiều loại phương tiện như xe ô tô, xe máy, xe bus hay tàu điện trên cao. Tòa nhà văn phòng Intracom 2 do Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Giao thông Intracom làm chủ đầu tư. Đây là doanh nghiệp có kinh nghiệm 20 năm trên thị trường bất động sản, chủ sở hữu của các dự án văn phòng đắc địa có view đẹp, vị trí thuận tiện, tiện ích hiện đại như Intracom Duy Tân, Intracom Riverside…

Tòa nhà Intracom 2 nằm giữa 2 ga tàu điện trên cao là Phú Diễn và Cầu Diễn

Tòa nhà Intracom 2 gồm 25 tầng nổi, 3 tầng hầm được thiết kế hiện đại. Các không gian phòng làm việc được thiết kế mở, tầm nhìn thông thoáng, dễ dàng chia cắt theo ý muốn.

Văn phòng có nhiều diện tích linh hoạt cho thuê từ 25m2 – 250m2, được vận hành và quản lý chuyên nghiệp. Chủ đầu tư bố trí 04 thang máy tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu đi lại của doanh nghiệp và các khách hàng đến làm việc, giao dịch tại tòa nhà. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều hòa, điện dự phòng, kính cách âm cách nhiệt luôn được bảo dưỡng định kì và đảm bảo chất lượng.

Cùng với đó, tòa nhà có kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích như: ngân hàng ở ngay khối đế tòa nhà, trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm, trung tâm thương mại, điện máy, các trường đại học như Đại học Thương Mại, Đại học Tài nguyên Môi trường, Đại học Công nghiệp, Cao đẳng In… giúp việc tuyển nhân sự trẻ vô cùng dễ dàng.

Văn phòng tại tòa nhà Intracom 2 có tầm nhìn thông thoáng, dễ dàng bố trí và chia tách không gian

So với những tòa nhà văn phòng trong khu vực, tòa nhà Intracom 2 không chỉ có sức cạnh tranh tốt hơn với lợi thế về vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thông mà còn có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và mức giá thuê vô cùng hợp lý. Chính những điều này đã cộng hưởng thêm điểm cạnh tranh cho tòa nhà văn phòng Intracom 2.

Hiện tại Intracom 2 là tòa nhà văn phòng sở hữu mức giá chào thuê hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất khu vực, là điểm đến thuê văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: