Intracom Group

Thư cảm ơn từ Intracom qua Ngày hội Tuyển dụng nhân sự cấp cao 2010

Kính gửi: Các ứng viên đã tham dự ngày hội tuyển dụng nhân sự cấp cao Intracom lần thứ nhất năm 2010 của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông.

Công ty Intracom xin trân trọng cảm ơn các anh (chị) đã tham dự ngày Hội tuyển dụng nhân sự cấp cao Intracom lần thứ nhất năm 2010 của Công ty diễn ra vào ngày 29 tháng 4 năm 2010. Đây là một trong những sự kiện trọng đại đối với sự phát triển của Công ty Intracom. Sự có mặt của anh (chị) đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Ngày hội tuyển dụng.

Công ty Intracom xin chúc mừng các anh (chị) đã trúng tuyển vào các vị trí của Công ty. Bên cạnh đó, Công ty Intracom đánh giá cao việc anh (chị) đã tham dự kỳ thi tuyển, thể hiện sự tín nhiệm của anh (chị) đối với Công ty. Tuy nhiên, do số lượng vị trí tuyển dụng có hạn, Công ty Intracom mong muốn gặp lại anh (chị) trong các kỳ tuyển dụng tiếp theo hoặc xa hơn tại các vị trí công việc chủ chốt tại Công ty sau này. Công ty Intracom rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của anh (chị).

Hi vọng anh (chị) có ấn tượng tốt về Công ty Intracom qua ngày hội tuyển dụng được tổ chức công bằng và chuyên nghiệp.

Chúc anh (chị) thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng!

Đánh giá
  • Tags: