Intracom Group

Thư cảm ơn của Chủ tịch HĐQT nhân kỷ niệm 9 năm thành lập Intracom

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (INTRACOM) 21/12/2002 – 21/12/2011, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty tôi xin gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên INTRACOM.

9 năm không chỉ là đại lượng đo sự ngắn dài của thời gian, mà còn là cột mốc đánh dấu những cống hiến của cả một tập thể đã gây dựng nên thương hiệu INTRACOM ngày hôm nay. Mốc kỷ niệm ấy càng trở nên có ý nghĩa hơn bởi 9 năm qua các thành viên INTRACOM đã cùng nhau xây dựng công ty trở thành ngôi nhà thứ hai đầy thân thuộc với mỗi người.

Là người lãnh đạo công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, hơn ai hết tôi hiểu những khó khăn mà các bạn đã vượt qua, những nỗ lực lao động, sáng tạo đầy nhiệt huyết mà các bạn đã đóng góp để tạo dựng INTRACOM của chúng ta đến được vị trí của ngày hôm nay. Tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự hào vì đã góp vào từng viên gạch trong suốt 9 năm qua để xây nên ngôi nhà INTRACOM vững chắc và đầm ấm như ngày hôm nay. Và tôi mong toàn thể CBNV INTRACOM sẽ tiếp tục sát cánh bên nhau, đồng hành cùng nhau đi đến những thành công mới!

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thế hệ CBNV INTRACOM cùng gia đình các bạn – những người đã luôn ủng hộ và giúp đỡ để các bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Chúc các bạn và gia đình sức khỏe, an lạc và hạnh phúc!

Trân trọng cảm ơn!

                                                                               Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc

 

                                                                                           Nguyễn Thanh Việt

Đánh giá
  • Tags: