Intracom Group

Thông cáo báo chí về các nội dung liên quan Dự án Intracom 1

Ngày 16/06/2021, Intracom đã có thông tin chính thức gửi đến các cơ quan báo chí, truyền thông về các nội dung liên quan Dự án Intracom 1 tại P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dưới đây là nội dung thông cáo:

Hà Nội, ngày 16 tháng 06 năm 2021

Kính gửi: Các cơ quan báo chí, truyền thông

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Công ty) xin gửi tới Quý cơ quan báo chí, truyền thông lời chào trân trọng.

Thời gian vừa qua, Công ty đã nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, truyền thông quan tâm tòa nhà chung cư Intracom 1 tại Phường Trung Văn, Quận Nam Từ liêm, TP. Hà Nội (Tòa nhà).

Về nội dung này Công ty xin được thông tin chính thức như sau:

Dự án chung cư Intracom 1 tại Phường Trung Văn, Quận Nam Từ liêm, TP. Hà Nội là 1 trong những dự án chung cư đầu tiên của Công ty làm chủ đầu tư, được triển khai nhiều năm trước. Các công tác xây dựng, bàn giao, quản lý vận hành đã có những sai sót. Trong những năm qua, Công ty đã ý thức sâu sắc những điều này và không ngừng nỗ lực khắc phục để mang lại cuộc sống ổn định cho cư dân sinh sống tại đây.

Tòa nhà đã được nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng gần 10 năm. Từ năm 2015, các sở ban ngành cũng đã thanh tra, kiểm tra, chúng tôi đã chấp hành các nội dung xử phạt và thực hiện các giải pháp khắc phục. Tuy nhiên trong quá trình giải quyết, một số giải pháp của chúng tôi vẫn chưa nhận được sự đồng thuận với một số cư dân dẫn đến việc khiếu nại vẫn tiếp tục.

Hiện Thanh tra chính phủ cũng đã thanh, kiểm tra lại một lần nữa và đưa ra kết luận, hướng dẫn giải pháp để giải quyết dứt điểm các nội dung này. Công ty cam kết chịu trách nhiệm đến cùng và sẽ tiếp tục phối hợp với các sở, ban ngành, địa phương để xử lý các vướng mắc còn lại trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!

TM. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

 

 HẠ TẦNG VÀ GIAO THÔNG

Trưởng phòng TT – Marketing

 

Phạm Thị Hồng Thúy

Đánh giá
  • Tags: