Intracom Group

Thông báo: V/v ưu đãi khám chữa bệnh cho CBNV Intracom tại BV Đa khoa Phương Đông

BLĐ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xin gửi tặng những chính sách ưu đãi đối với các dịch vụ khám, chữa bệnh cho CBNV toàn hệ thống Intracom.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính thức mở cửa đón tiếp bệnh nhân vào ngày 10/10/2018. Đó là nỗ lực rất lớn đến từ Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên bệnh viện và toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống Intracom, đã cùng nhau hợp sức gây dựng nên bệnh viện Phương Đông với những thành công bước đầu như hiện tại.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hiện nay đã hoàn tất giai đoạn 1 và đi vào hoạt động với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt,…

Để gửi lời cảm ơn cũng như thể hiện sự quan tâm sát sao tới sức khỏe cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Intracom, Ban lãnh đạo bệnh viện xin gửi tặng những chính sách ưu đãi đối với các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện như sau:

Đối tượng áp dụng: Cán bộ nhân viên thuộc hệ thống Intracom cùng người nhà (ông bà nội/ngoại, tứ thân phụ mẫu, anh/chị/em ruột, con cái).

Chính sách ưu đãi: Giảm 20% trên các dịch vụ theo danh mục khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện (bao gồm cả chi phí giường nằm nội trú), nhưng không bao gồm vật tư tiêu hao, thuốc.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/10/2018.

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ luôn có những chương trình, chính sách quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên để mọi người yên tâm công tác và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Intracom.

Đánh giá
  • Tags: