Intracom Group

Nhiều phần thi tài năng độc đáo tại Vòng sơ loại “Chào Xuân 2023”

Hòa trong không khí Tết đến, xuân về, Intracom Group phát động cuộc thi Chào Xuân 2023 gồm 2 vòng thi với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ngày 18/1/2023, vòng loại cuộc thi đã diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi. 10 tiết mục đến từ các phòng ban và các công ty trong hệ thống Intracom Group đã mang đến cuộc thi bầu không khí tươi vui, phấn khởi và những màn thể hiện tài năng độc đáo.

Cuộc thi Chào Xuân 2023 là dịp để cán bộ, nhân viên trong hệ thống Intracom Group được cất cao lời ca, tiếng hát thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, đồng thời phát huy tiềm năng nghệ thuật, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ trong công sở. Chính vì vậy, tất cả cán bộ nhân viên hệ thống Intracom Group đều có cơ hội toả sáng dưới ánh đèn sân khấu và thể hiện tài năng.

Trong cuộc thi, các phòng ban, công ty được phân thành 10 đội, mỗi đội tham gia 02 phần thi theo thứ tự đã bốc thăm. Trong phần thi Chào hỏi, giới thiệu đội chơi, mỗi đội để trình diễn màn chào hỏi, giới thiệu về đội chơi của mình với tiêu chí độc đáo, vui vẻ nhưng phải nêu được đặc trưng, điểm hấp dẫn của đội mình.

Phần hai là biểu diễn tài năng. Các đội thi có thể biểu diễn các tiết mục tập thể bao gồm: múa, múa hát, nhảy, diễn kịch, chơi nhạc cụ, biểu diễn võ thuật… với tiêu chí chào xuân mới mọi điều may mắn, tốt đẹp; khuyến khích việc đưa vào tiết mục các nội dung có liên quan đến Intracom Group.

Tại cuộc thi, các phòng ban, công ty trong hệ thống Intracom Group đã mang đến nhiều tiết mục độc đáo, đa thể loại: từ đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại đến ca múa nhạc tổng hợp…Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo và toàn thể CBNV.

Tất cả các tiết mục đều rất đặc sắc và cân tài cân sức. 6 tiết mục xuất sắc nhất do Ban giám khảo bình chọn sẽ tham gia tranh tài tại Vòng chung kế diễn ra ngày 27/1 thuộc khuôn khổ Lễ khai xuân Quý Mão của hệ thống Intracom Group. Ngoài các giải chính, Ban tổ chức đã quyết định sẽ có thêm các giải: Giải ấn tượng,  Giải phong cách… để vinh danh các đội thi đã nhiệt tình tham gia và mang đến những màu sắc ấn tượng cho cuộc thi Chào Xuân 2023 và Lễ Khai Xuân của Intracom Group.

Đánh giá
  • Tags: