Intracom Group

Teambuilding – Gala Intracom 17 năm tỏa sáng

Thứ 7 ngày 21/12/2019 “Teambuilding - Gala Intracom 17 năm tỏa sáng” chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Hạ tầng và Giao Thông Intracom (21/12/2002 - 21/12/2019) đã diễn ra sôi nổi, ấm cúng tại Thảo Viên Resort, Trung Sơn Trầm, Tx. Sơn Tây, Hà Nội.

 Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Intracom. Các hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm Sinh nhật Công ty bao gồm Teambuilding và Gala lunch. Đây là cơ hội để các thành viên trong gia đình Intracom vui chơi, giao lưu và thêm gắn kết.

Sáng thứ Bảy 21/12/2019, thời tiết lạnh giá đến 16 độ của Sơn Tây, Hà Nội tưởng chừng sẽ làm chùn bước các chiến sĩ, nhưng với tinh thần đồng đội và vui chơi hết mình, các team đã “xuống sân” với hào khí hừng hực, tinh thần vui vẻ, hào hứng. Tất cả CBNV Intracom ai ai cũng nhiệt huyết, máu lửa với những trò chơi vận động vui nhộn.

Buổi trưa cùng ngày, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, thân tình giữa các thành viên Intracom.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom

Phát biểu khai tiệc, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom chia sẻ: “Trong 17 năm qua, Intracom đã từng bước trưởng thành, ghi dấu ấn của mình vào nhiều dự án, công trình trên khắp cả nước. Đây cũng là dịp để Intracom nhìn lại chặng đường đã đi qua, những gì đã làm được, lấy đó làm động lực cho chặng đường sắp tới. Chắc chắn rằng trong tương lai, với rất nhiều cơ hội và thách thức, tập thể Intracom sẽ đoàn kết, nỗ lực hết sức mình để vượt qua và khẳng định Intracom luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Cám ơn những người đã tin tưởng, gắn bó và góp sức lực, nhiệt huyết, tài năng cùng tôi chèo lái con thuyền Intracom”!

Ngay sau những chia sẻ của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Việt, là giây phút ý nghĩa nhất buổi tiệc, khi tất cả các thành viên Ban lãnh đạo và CBNV Intracom cùng nâng ly chúc mừng cho sự cống hiến, nỗ lực, sự đồng tâm đồng lòng trong suốt hành trình 17 năm qua.

 

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập khép lại, nhưng dư âm thì vẫn còn mãi trong trái tim mỗi con người Intracom. Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên Intracom lại càng dồi dào hơn. Chúc cho  Intracom sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ và trường tồn. Chúc đại gia đình Intracom ngày một lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại Teambuilding Gala Intracom 17 năm tỏa sáng:

Đánh giá
  • Tags: