Intracom Group

Tập thể và cá nhân tiêu biểu của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Này 22/2, tại Hội nghị gặp mặt đại diện lực lượng y tế và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch tiêu biểu của TP.Hà Nội nhân kỉ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), tập thể và cá nhân tiêu biểu của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng gửi lời tri ân đến toàn bộ y, bác sĩ, nhân viên y tế Thủ đô, cơ sở y tế trung ương và lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bí thư Thành ủy và lãnh đạo thành phố Hà Nội đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng 56 tập thể và 27 cá nhân thuộc thành phố Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. Tập thể Khoa Xét nghiệm và Bác sĩ CKI Phạm Ngọc Minh – Đơn nguyên Cấp cứu – Khoa Khám Bệnh của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vinh dự được nhận bằng khen.

Bí thư Thành ủy Hà Nội trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Năm 2021, cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là đợt dịch thứ 4 với biến chủng Delta đã tạo nên thách thức chưa từng có trong tiền lệ đối với hệ thống y tế thế giới nói chung.

Bên cạnh việc đảm bảo công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã dốc toàn lực cùng Hà Nội và các địa phương phòng chống dịch bệnh. Trong chiến dịch xét nghiệm thần tốc bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, toàn thể cán bộ, nhân viên Phương Đông đã được huy động tham gia lấy mẫu tại các quận, huyện. Khoa xét nghiệm làm việc 24/24, đảm bảo trả kết quả đúng hạn và chính xác nhất về CDC Hà Nội và người dân.

Đối phó với đại dịch Covid-19, Phương Đông cũng đã triển khai chiến dịch tiêm chủng lớn nhất chưa từng có, góp sức mình thực hiện mục tiêu phủ vắc xin cho toàn dân. Phương Đông cũng đã cử các cán bộ, y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên y tế hỗ trợ các tỉnh bạn phòng chống dịch. Các cán bộ, y bác sĩ Phương Đông đã phát huy tinh thần trách nhiệm cao độ của người thầy thuốc, bền bỉ vượt qua khó khăn, gian khó, dũng cảm đương đầu để ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Khoa xét nghiệm-Bệnh viện ĐK Phương Đông vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ chính là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực, đóng góp của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong công tác phòng chống dịch bệnh và sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống”.

 

Đánh giá
  • Tags: