Intracom Group

Tặng quà Trung thu cho con Cán bộ nhân viên và Cư dân Intracom

Nhân dịp Tết Trung Thu 2020, Intracom tặng quà cho con Cán bộ nhân viên và Cư dân các tòa nhà Intracom. Chúc các gia đình đón Tết Trung Thu đoàn viên, hạnh phúc.

Một mùa Trung Thu nữa lại đến. Trung Thu năm nay tuy không rộn ràng bằng mọi năm vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng cũng không vì thế mà mất đi niềm vui của một ngày đặc biệt trong năm.

Intracom tặng quà Trung thu cho con cán bộ nhân viên

 

Hòa chung không khí ngày hội Trăng rằm, hàng năm, Intracom đều tổ chức chương trình gặp gỡ và tặng quà Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con của Cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Công ty và con Cư dân tại các tòa nhà do Công ty làm Chủ đầu tư.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid19 cần hạn chế tụ tập đông người, Intracom không tổ chức gặp gỡ, nhưng bằng tình cảm và sự quan tâm, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến tận tay Cán bộ nhân viên để động viên tinh thần các con.

Tại các tòa nhà chung cư do Intracom làm Chủ đầu tư, Công ty hỗ trợ kinh phí tổ chức đêm hội Trung Thu cho Ban đại diện lâm thời của chung cư. Đồng thời chuẩn bị nhiều phần quà thiết thực dành tặng cho các cư dân nhí đang sinh sống tại tòa nhà. Tại các tòa nhà không tổ chức chương trình, các phần quà đã được trao đến Tổ dân phố để cùng tặng quà Trung thu cho các con.

Món quà Trung Thu từ Intracom không chỉ lan tỏa thêm niềm vui mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đối với đời sống của Cán bộ nhân viên và Cư dân. Mong các gia đình có một mùa Trung Thu ấm áp, an lành. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đánh giá
  • Tags: