Intracom Group

Tặng 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang cho trẻ em vùng tâm dịch

Sáng ngày 27/8, ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom, Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang theo tiêu chuẩn y tế Hoa Kỳ cho trẻ em vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương.

Tặng 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang

Chiến dịch “Sinh ra trong thời dịch” do ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Intracom cùng Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông và VTV phát động và thực hiện, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ trẻ nhỏ trong đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT – TGĐ Intracom chia sẻ: “Cháu nội tôi mới 2 tuổi. Thằng bé cứ hỏi ông nội: “Sao người lớn ai cũng đeo khẩu trang, mà em bé thì lại không được đeo?” Câu hỏi này làm ông ngẫm nghĩ mãi. Quan điểm của ông “vào lúc dịch bệnh như này, bên cạnh việc bảo vệ các bác sĩ và nhân viên y tế, bảo vệ trẻ em cũng cần được ưu tiên hàng đầu”. Chiến dịch “Sinh ra trong thời dịch” chính thức được phát động và được đông đảo mọi người trên khắp mọi miền tổ quốc ủng hộ và chia sẻ.

Tặng 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang

Đồng hành cùng chiến dịch “Sinh ra trong thời dịch” lần này còn có hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Cô cho biết, khi hoạt động với tư cách hoa hậu, cô luôn ưu tiên các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em. Đó là lý do Đỗ Mỹ Linh nhiệt tình tham gia chiến dịch “Sinh ra trong mùa dịch” từ những ngày đầu.

Tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tận tay đeo mũ chắn giọt bắn cho các em bé sơ sinh vừa sinh tại bệnh viện. Đây là những chiếc mũ thiết kế riêng cho các em bé mới chào đời, vừa đảm bảo ngăn virus tối đa, vừa an toàn cho trẻ nhỏ. 

Ngày 27/8, ông Nguyễn Thanh Việt, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tặng 10.000 mũ chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang theo tiêu chuẩn y tế của Hoa Kỳ cho trẻ em tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hải Dương, nơi đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc phòng và chống dịch Covid-19.

Chia sẻ khó khăn với cộng đồng là một trong những hoạt động thường xuyên của Intracom. Trong đại dịch Covid19, Intracom rất tích cực thực hiện nghiêm các biện pháp phòng và hỗ trợ công tác chống dịch.

Đánh giá
  • Tags: