Intracom Group

Sứ mệnh cao cả của bệnh viện đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị và đã sẵn sàng để thực hiện sứ mệnh cao cả đó là mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

 

Đất nước Việt Nam của chúng ta đang vươn mình lên tầm cao của thế giới. Mỗi ngày trên toàn quốc ở đâu đó lại có một nhà máy được xây dựng, một tòa nhà cao tầng mọc lên, một trung tâm mua sắm mới ra đời. Tuy nhiên trên con đường phát triển đó chúng ta không chỉ hưởng những lợi ích kinh tế mà còn phải đón nhận những mặt trái của việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

 

Cuộc sống càng phát triển, con người càng quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Điều này tạo nên sự quá tải ở các cơ sở y tế trên cả nước và buộc Chính phủ phải tuyên bố đưa việc chăm sóc sức khỏe trở thành mục tiêu hàng đầu của quốc gia.

 

Dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông của Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông ra đời mang theo hy vọng của những người sáng lập mong muốn tạo ra một nơi không chỉ đón nhận và chữa cho những người bệnh mà còn mang đến cho họ một trải nghiệm “tới bệnh viện” thoải mái – nơi mà người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng.

 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, với phương châm đem đến dịch vụ y tế tốt nhất cho mọi người, sẵn sàng đón nhận các bệnh nhân bất kể giàu, nghèo. Ngoài mục tiêu phát triển các dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ những đối tượng có thu nhập cao. Hàng năm, bệnh viện cũng sẽ dành ra 30% lợi nhuận để đưa các dịch vụ y tế đến những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, chính sách và người có thu nhập thấp. Đây là một mục tiêu đã được các nhà sáng lập khẳng định và nhận được sự ủng hộ, hoan nghênh rất lớn từ Chính phủ cũng như cộng đồng các tổ chức quốc tế.

 

Nằm trên địa bàn Phường Cổ Nhuế 2 – Quận Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội, tọa lạc giữa các khu dân cư và khu đô thị: khu dân cư Cổ Nhuế (dân số 80.000 người), khu dân cư Tây Hồ Tây (dân số 24.000 người), khu đô thị Ciputra (dân số 50.000 người), khu đô thị Bắc Cổ Nhuế Chèm (dân số 19.000 người), Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hứa hẹn sẽ là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho gần 180.000 cư dân Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao.

 

Dự án được đầu tư rất nhiều hạng mục bao gồm tòa nhà chính, trung tâm thẩm mỹ vật lý trị liệu, trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, nhà nội trú, khu thể thao, khu giải phẫu, khu nhà tang lễ và chia thành nhiều giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ được đầu tư xây dựng với quy mô 250 giường bệnh. Hiện nay, công tác thi công xây dựng bệnh viện đang được triển khai với mục tiêu đưa bệnh viện đi vào hoạt động trong quý IV năm 2017.

 

Bên cạnh việc gấp rút hoàn thành bệnh viện, Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông cũng đang cẩn thận lựa chọn những người sẽ đứng ra điều hành bệnh viện. Một đội ngũ chuyên gia, bác sỹ uy tín đến từ các bệnh viện lớn của Việt Nam và nước ngoài như Hàn Quốc, Séc, Malaysia,… đã được tuyển chọn để tạo nên bộ máy nhân sự chủ chốt cho bệnh viện. Đội ngũ này hiện nay đang đảm nhiệm trọng trách tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho bệnh viện cũng như lên phương án quản lý, đầu tư phát triển công nghệ khám chữa bệnh và các thiết bị y tế hiện đại cho bệnh viện để đảm bảo trong tương lai bệnh viện sẽ hoạt động theo tôn chỉ đúng như các nhà sáng lập đã mong muốn.

 

Có thể nói Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị và đã sẵn sàng để thực hiện sứ mệnh cao cả đó là mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

 

 

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: