Intracom Group

Startup DalatFoodie nhận vốn đầu tư từ Shark Việt và Intracom chính thức mở cửa hàng tại Hà Nội

Ngày 15/11/2020 Dalat FOODIE khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại số 81 Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình, Hà Nội, đánh dấu sự phát triển của thương hiệu này sau khi chính thức nhận đầu tư từ Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group.

Thương hiệu DalatFOODIE là địa chỉ uy tín về cung cấp thực phẩm hữu cơ tươi và khô cho gia đình, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ. DalatFOODIE tham gia gọi vốn tại chương trình Shark Tank mùa 3, được Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group rót vốn đầu tư từ tháng 6/2020. 

Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom và Bà Trần Thị Hương, Phó TGĐ Intracom chúc mừng DalatFOODIE

Phát biểu tại lễ khai trương, CEO Dalat FOODIE Đỗ Phan Hoàng Sương cho biết: “Việc mở cửa hàng mới tại Hà Nội nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi bán lẻ thực phẩm hữu cơ của DalatFOODIE. DalatFOODIE cam kết sẽ mang sản phẩm sạch, nguồn gốc minh bạch từ nông trại cung cấp tới tay khách hàng với giá hợp lý nhất, sao cho mọi người dân đều có thể tiếp cận được với sản phẩm hữu cơ đảm bảo sức khỏe. Cửa hàng mới tại Hà Nội không chỉ bày bán sản phẩm tại tầng 1 mà còn có không gian tầng 2 để khách hàng ngồi trải nghiệm các loại nước ép và salad được chế biến tại chỗ từ chính sản phẩm của Dalat FOODIE.”

Bà Đỗ Phan Hoàng Sương, CEO DalatFOODIE phát biểu tại lễ khai trương

Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group chia sẻ: “Việc khai trương cửa hàng tại Hà Nội đã cho thấy nỗ lực rất lớn của Dalat FOODIE cũng như Intracom. Chúng ta kinh doanh mà chỉ nhìn vào bảng cân đối kế toán, vào con số, mục tiêu chỉ là tiền thì sẽ “bạc”. Cần có chữ “Tín”, giữa Dalat FOODIE với người sản xuất và người tiêu dùng”.

Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom

Ông cũng bày tỏ tin tưởng cửa hàng DalatFOODIE tại số 81 Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình sẽ mang đến cho người dân Thủ đô thêm một địa chỉ uy tín về thực phẩm sạch để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, nhất là trong bối cảnh các vấn đề môi trường, dịch bệnh đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người như hiện nay. 

Shark Nguyễn Thanh Việt và bà Đỗ Phan Hoàng Sương cắt băng khai trương cửa hàng DalatFOODIE Hà Nội

Để tiện cho người dân mua sắm, bên cạnh hàng trăm sản phẩm hữu cơ được bày bán trực tiếp tại 02 cửa hàng ở Hà Nội và TP.HCM, DalatFOODIE còn liên kết với các ứng dụng thương mại điện tử để người dân có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu bận rộn không thể đến cửa hàng, chỉ cần 1 click trên điện thoại hoặc máy tính qua website: http://dalatfoodie.com và qua các ứng dụng Facebook, Instagram, Zalo, Lazada, Grabmart, Grabfood, Sendo, Shopee… các sản phẩm tươi, ngon, an toàn của DalatFOODIE sẽ được giao đến tận tay khách hàng. 

Song song với việc cung cấp rau củ quả tươi về để khách hàng tự chế biến, khi mua hàng theo combo, DalatFOODIE sẽ sơ chế và tặng kèm công thức gợi ý nấu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn chế biến được những món ăn tươi ngon, dinh dưỡng.

Đánh giá
  • Tags: