Intracom Group

Sôi nổi “Đêm hội trăng rằm” Intracom 2019

Hòa chung không khí cả nước rộn ràng đón Tết Trung Thu, tối ngày 06 - 07/09/2019, INTRACOM tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm - Chuyến phiêu lưu lạ kỳ” cho con em CBNV và con em cư dân Intracom tại 2 địa điểm Intracom Trung Văn và Intracom Phúc Diễn.

Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, rước đèn, phá cỗ Trung thu đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty đến đời sống của CBNV và cư dân Intracom.

Bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ Intracom phát biểu khai mạc và gửi lời chúc Tết Trung Thu đến các cháu.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập tiếng cười. Đến với “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi được chơi nặn bóng, xem múa lân, xiếc bong bóng, ảo thuật Tôn Ngộ Không,… và các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc. 

 

Màn biểu diễn của các bé thiếu nhi 

 Màn biểu diễn xiếc Tôn Ngộ Không đầy bất ngờ – thu hút các bé theo dõi

Bên cạnh đó, các bé còn được nhận những món quà hết sức đáng yêu từ chú Cuội và chị Hằng khi tham gia trả lời đố vui, và vui chơi rất nhiều trò chơi thú vị … Bé nào cũng háo hức được tham gia vui chơi và nhận quà.

Mâm cỗ Trung thu “đáng yêu” với những con vật được cắt tỉa từ hoa quả được BTC chuẩn bị cho các bé phá cỗ

 

Chương trình kết thúc với màn rước đèn và phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội. Cư dân Intracom ai cũng tươi vui cho thấy những sự thành công của chương trình “ Đêm hội trăng rằm”.

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: