Intracom Group

Shark Việt ủng hộ 1 tỷ đồng, kêu gọi mọi người “Lan tỏa yêu thương cùng Hải Dương chống dịch”

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại ở nhiều địa phương đặc biệt là tại tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng cho vùng tâm dịch, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay cùng Hải Dương chống dịch.

Những ngày cuối tháng 1/2021, niềm hân hoan chào đón Tết Nguyên Đán sắp tới tại nhiều tỉnh thành trên cả nước dường như bị thay thế hoàn toàn bởi sự hoang mang, lo lắng vì sự quay trở lại của dịch bệnh Covid-19. Dịch bệnh thời điểm này diễn biến vô cùng phức tạp với hàng trăm ca lây nhiễm trong cộng đồng ở Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Gia Lai, TP.HCM…

 

Là ổ dịch lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay, Hải Dương đang phải gồng mình chống dịch, trong khi biến thể mới của SARS-CoV-2 có tốc độ lây lan vô cùng nhanh. Trước tình hình đó, UBMTTQ Tỉnh Hải Dương vừa phát đi lời kêu gọi người dân ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần, nhất là trang thiết bị và vật tư y tế để điều trị cho hàng trăm trường hợp nhiễm Covid và hàng chục nghìn người trong diện cách ly. Với số lượng 15.000 mẫu xét nghiệm hàng ngày, hơn 20.000 người cách ly tập trung vì Covid và con số vẫn đang tiếp tục tăng, hiện nay tỉnh Hải Dương đang cần sự trợ giúp càng sớm càng tốt cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

Cá nhân ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần san sẻ khó khăn với chính quyền, nhân dân Hải Dương và y bác sỹ tuyến đầu chống dịch có thêm kinh phí mua sắm trang thiết bị và vật tư y tế. Ông cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ từ các Đối tác, bạn hàng, các CBNV và tất cả mọi người… để chung tay“Lan tỏa yêu thương cùng Hải Dương chống dịch”, góp những tình cảm ấm áp giúp nơi đây vượt qua cơn bão Covid.

 

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được công khai tại fanpage Shark Nguyễn Thanh Việt và trao cho Ủy ban mặt trận Tổ Quốc tỉnh Hải Dương sử dụng vào mục đích mua sắm trang thiết bị vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch và điều trị cho bệnh nhân.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của “vị thuyền trưởng” giàu lòng nhân ái, CBNV trong hệ thống Intracom phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, chung tay tiếp sức cùng Hải Dương đẩy lùi Covid. Đợt trao tặng đầu tiên sẽ diễn ra ngay trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu.

 

Chỉ cần một tấm lòng, mọi đóng góp dù lớn hay nhỏ đều là những điều tốt đẹp có ý nghĩa với xã hội. Hãy chung tay gửi những điều tốt đẹp đến với đồng bào và chiến sỹ kiên cường ở vùng tâm dịch Hải Dương. 

 

MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỬI ĐẾN:

Số tài khoản: 104000956310 – Ngân hàng  Vietinbank – Chi nhánh Nam Thăng Long

Chủ tài khoản: Nguyễn Thanh Việt

Nội dung chuyển khoản: Hovaten_UnghoHD

 

Khởi phát một việc tốt đẹp từ tâm sẽ mang đến cho bạn những may mắn trong năm mới. Chúc tất cả mọi người năm mới An khang – Cát tường như ý!

Đánh giá
  • Tags: