Intracom Group

Shark Nguyễn Thanh Việt tiếp tục truyền lửa cảm hứng tại Đại Học Nội Vụ

Vừa qua, Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Intracom Group cùng đoàn đại diện đã tới dự sự kiện “Chào tân sinh viên và Giao lưu định hướng nghề nghiệp năm 2018” khoa Quản trị văn phòng tại trường Đại học Nội Vụ.

Tới với chương trình, đoàn đại biểu được tiếp đón nồng nhiệt bởi Tiến sỹ Lê Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng bộ môn thông tin thư viện, Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng khoa quản trị văn phòng cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 200 bạn tân sinh viên của khoa.

Chủ tịch HĐQT- TGĐ Nguyễn Thanh Việt tham dự chương trình

Trưởng khoa – Ths Nguyễn Mạnh Cường nêu rõ sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và Intracom trong nhiều năm qua đã góp phần làm động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu học tập tốt hơn . Rất nhiều cựu sinh viên của trường từng thực tập và làm việc tại Intracom Group cũng đang có mặt tại buổi chào mừng đã thể hiện rõ nét sự phối hợp và hỗ trợ từ phía Intracom với nhà trường và khoa quản trị văn phòng.

Ths. Nguyễn Mạnh Cường chào mừng các đại biểu và tân sinh viên

Buổi gặp mặt diễn ra vô cùng sôi động, các tiết mục biểu diễn văn nghệ, múa , hát, múa lân… thể hiện sự tự tin , đoàn kết cùng nhiệt huyết vô cùng ấn tượng của các em học sinh khoa quản trị văn phòng nói riêng và sinh viên trường Đại học Nội Vụ nói chung.

Các thầy cô khoa quản trị văn phòng chào mừng các tân sinh viên

Buổi gặp mặt ngoài việc đón chào các tân sinh viên còn nhằm mục đích vô cùng quan trọng, đó là truyền lửa, định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học khoa quản trị văn phòng tại trường từ các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành của trường và khoa.

Dù còn rất nhiều bận rộn nhưng ông Nguyễn Thanh Việt vẫn dành thời gian để trao đổi trực tiếp với các bạn tân sinh viên. Ông nhấn mạnh, điều quan trọng là được lắng nghe xem các bạn cần gì, muốn gì và mơ ước gì để giải đáp chứ không phải là những bài học chủ động từ phía mình.

Trước sự nhiệt tình và gần gũi của chủ tịch Nguyễn Thanh Việt. Các cánh tay lần lượt vươn cao để được đặt câu hỏi. Xoay quanh các chủ đề : vượt qua khó khăn, vượt qua bản thân , sự chuẩn bị hành trang để khi ra trường có cơ hội thành công lớn nhất.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt truyền cảm hứng và nhiệt huyết cho sinh viên của khoa

Bằng kinh nghiệm của mình, chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đưa ra các câu trả lời về định hướng bản thân cho các bạn tân sinh viên. Nêu ra tầm quan trọng của ngành Quản trị văn phòng đối với doanh nghiệp, nếu các bạn sinh viên chú ý áp dụng được công nghệ 4.0, xây dựng được các mô hình về quản lý văn phòng online, chữ ký số… Ứng dụng thực tiễn thì chắc chắn các sinh viên khoa quản trị văn phòng của đại học Nội Vụ sẽ là những ứng viên tiềm năng của xã hội trong thời đại mới.

Với cách thức đối mặt với khó khăn, ông đưa ra quan điểm, cần cảm thấy may mắn khi đụng phải. Vì có khó khăn mới biết mục tiêu, ước mơ của mình có kiên định hay không. Vượt qua khó khăn mới khẳng định được lựa chọn và quyết tâm của bản thân chứ không chỉ đặt những mục tiêu hời hợt thấy khó là bỏ cuộc. Để làm được điều đó, ông khuyên các em tân sinh viên cần tích lũy kiến thức và trải nghiệm không chỉ mỗi chuyên ngành của mình mà ở các chuyên ngành khác, phân bổ thời gian học tập, giải trí và trải nghiệm thực tế hợp lý chính là chìa khóa để đạt được những hành trang đầy đủ khi tốt nghiệp sau 4 năm học.

Chương trình khép lại sau khi đại diện Intracom Group và đại diện một số đơn vị khác đã trao nhiều suất học bổng có giá trị tới các bạn tân sinh viên đạt thành tích cao trong công tác thi cử, học tập.

Đại diện Intracom trao những suất học bổng thiết thực cho các sinh viên giỏi

Đội ngũ giáo viên khoa quản trị văn phòng – ĐH Nội vụ

 

 

Đánh giá
  • Tags: