Intracom Group

Phát huy ưu thế, thúc đẩy hợp tác cùng doanh nghiệp Quảng Tây

Vừa qua, Chủ tịch Intracom Group Nguyễn Thanh Việt có buổi thăm và làm việc với bà Dương Nhạn Nhạn (Yang YanYan) Chủ tịch Ủy ban Xúc tiến Thương mại tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc về việc thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt – Trung, dựa trên những ưu thế thương mại của Intracom Group. Buổi làm việc có sự tham dự của Ông Đỗ Nam Trung, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt bày tỏ mong muốn có sự đồng hành của Ủy ban xúc tiến thương mại Quảng Tây

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt chia sẻ về những dự án đang triển khai với sự tham gia hợp tác của doanh nghiệp đến từ Quảng Tây, trên các lĩnh vực như: xây dựng nhà máy chế biến hoa hồi ở Lạng Sơn; thủy điện; công nghệ nhiệt điện… Chủ tịch bày tỏ mong muốn có được sự đồng hành của Ủy ban xúc tiến thương mại Quảng Tây để hợp tác giữa hai bên nhanh chóng thực thi.

Chuyến thăm và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp

Về phía Ủy ban xúc tiến thương mại Quảng Tây, bà Dương Nhạn Nhạn đánh giá cao tầm vóc của doanh nghiệp Intracom Group và những tiềm năng hợp tác mà Intracom Group mang đến cho các doanh nghiệp Quảng Tây nói riêng và Trung Quốc nói chung. Chính vì vậy, Ủy ban cam kết sẽ là cầu nối liên kết, hỗ trợ về chính sách và nỗ lực cùng các ban, ngành liên quan thúc đẩy hợp tác giữa Intracom Group và các doanh nghiệp Quảng Tây. Đặc biệt, Ủy ban Xúc tiến thương mại Quảng Tây sẽ có ý kiến với Hội nghị thượng đỉnh thương mại và đầu tư Trung Quốc – Asean, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước.

Buổi gặp mặt chính là tiền đề cho những xúc tiến thương mại của Intracom Group với các doanh nghiệp Quảng Tây trong thời gian tới.

Hợp tác đôi bên sẽ nhanh chóng được thực thi với sự đồng hành của Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quảng Tây

Bà Dương Nhạn Nhạn – Chủ tịch Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quảng Tây tiếp Chủ tịch Intracom Group Nguyễn Thanh Việt

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt được giới thiệu về lịch sử phát triển của Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quảng Tây

Đánh giá
  • Tags: