Intracom Group

“Phái đẹp” Intracom tự tin tỏa sáng

20 năm xây dựng và phát triển, Intracom Group đã khẳng định vị thế là một trong những công ty đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam. Góp phần vào sự thành công ấy, không thể thiếu vai trò của những người phụ nữ. Dù ở cương vị nào, phái đẹp Intracom Group cũng luôn đảm việc nhà, giỏi việc công ty, cống hiến hết mình cho thành công chung của Intracom.

Khẳng định chính mình, tự tin tỏa sáng

 

Nhắc đến thương hiệu Intracom Group, mọi người sẽ nghĩ ngay đến vị CEO tài ba – Shark Nguyễn Thanh Việt và nghĩ đến các dự án bất động sản văn phòng – nhà ở cao tầng uy tín, những dự án năng lượng trải dài khắp đất nước, hay Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy mô bậc nhất thủ đô… Chung tay vào thành công ấy là hậu phương vững chắc và công sức không nhỏ của các cán bộ lãnh đạo và nhân viên nữ Intracom – những bóng hồng xinh đẹp ở nhiều vị trí và lĩnh vực.

 

Ở vị trí lãnh đạo, 3/7 thành viên Lãnh đạo cấp cao Intracom là nữ. Các chị luôn phải đối mặt với nhiều áp lực với khối lượng công việc khổng lồ. Nhưng bằng tài năng và tâm huyết, các chị luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Thông minh, xinh đẹp, quyết đoán là những cảm nhận chung của mọi người khi gặp và làm việc với các lãnh đạo nữ Intracom Group.

 

Intracom Group đầu tư đa ngành với các dự án trải dài khắp đất nước. Cũng như nam giới, các lãnh đạo nữ cũng không ngại gian nan, sẵn sàng đi công tác, thăm và kiểm tra các dự án bất cứ khi nào. Bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ Intracom Group chia sẻ: “Ở Intracom, chị em phụ nữ chúng tôi được trao cơ hội để phát triển. Không có gì là không thể nếu chúng ta cố gắng và tự tin vào chính vào bản thân mình. Hãy luôn giữ lửa khi làm việc, đam mê sẽ đưa bạn đi đến thành công”.

 

Bà Bùi Thị Thoa – PTGĐ Intracom Group thăm và làm việc tại Thủy điện Mường Lầm – Sơn La

 

“Người ta hay nói phụ nữ là phái yếu, nhưng với tôi, họ luôn có một sức mạnh phi thường. Sự nhẫn nại, trí tuệ và cảm xúc là sức mạnh để họ đối diện với khó khăn thử thách và vươn lên mạnh mẽ” – Nhận định về phụ nữ như vậy nên CEO Intracom Group luôn tin tưởng và trao quyền lãnh đạo cho họ. Những cộng sự nữ đầy tài năng đã dồn tâm huyết cùng CEO Nguyễn Thanh Việt đưa thương hiệu Intracom lớn mạnh, vươn xa.

 

Bên cạnh những nữ lãnh đạo quyền lực, ở tất cả các phòng ban trong Intracom Group, chị em phụ nữ đều phát huy tốt vai trò của mình. Họ là những trưởng bộ phận năng động, tháo vát; những nhân viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết. Dù ở bất kì cương vị nào, các chị em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng nhau đoàn kết vì mục tiêu chung. 

 

Trọn vẹn những “đóa hồng” Intracom Group

 

Thành công trong công việc nhưng phụ nữ Intracom Group luôn biết cách dung hòa giữa công việc và cuộc sống. Dù bận rộn đến mấy, họ cũng luôn dành thời gian cho gia đình, bản thân.

 

“Giỏi việc công ty, đảm việc nhà” luôn là phương châm của phụ nữ Intracom Group. Các cán bộ, nhân viên nữ Intracom Group, dù ở bất kì hoàn cảnh nào, họ luôn nỗ lực, phấn đấu phát huy những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ và người con trong gia đình.

 

Phụ nữ Intracom Group nhận bằng khen thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà”

 

Dưới mái nhà Intracom Group, những người phụ nữ luôn là chính mình, nơi họ phát huy năng lực, cùng nhau chung sức đồng lòng đưa Intracom Group ‘Tỏa sáng cùng đất nước”.

Đánh giá
  • Tags: