Intracom Group

Niềm vui từ những lá thư cảm ơn

Những lời cảm ơn chân thành mà các bạn sinh viên Trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh gửi tới Intracom và Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Việt là niềm vui, niềm tự hào của doanh nghiệp khi đóng góp được những điều ý nghĩa cho thế hệ tương lai.

Tháng 7/2020, Intracom và Trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường. 

Trên cơ sở đó, giữa hai đơn vị đã có nhiều hoạt động giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm. Intracom cũng tạo điều kiện để các sinh viên được tham quan, học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

 

Ông Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom) cũng đặc biệt dành thời gian để gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với sinh viên Trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh. Trong buổi giao lưu, ông đã chia sẻ những lời khuyên bổ ích giúp các bạn trẻ có thêm kinh nghiệm, kỹ năng quý giá trong học tập và quá trình lập nghiệp, hướng nghiệp. Intracom cũng trao tặng những món quà nhỏ nhằm hỗ trợ, khích lệ tinh thần các bạn sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập.

 

Đáp lại sự quan tâm ấy, các bạn sinh viên đã gửi tới Intracom và ông Nguyễn Thanh Việt những bức thư cảm ơn với tình cảm trân trọng và lời tri ân sâu sắc.Niềm vui của sự gắn kết bền chặt giữa doanh nghiệp và nhà trường, niềm vui của việc mang những món quà có giá trị khích lệ tinh thần học tập tới các bạn sinh viên ngày càng lan tỏa khi doanh nghiệp nhận được những lá thư tay ý nghĩa. 

Đây cũng là một minh chứng ý nghĩa cho mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp và nhà trường với mục tiêu cùng phát triển bền vững, quan tâm, chăm lo cho các thế hệ tương lai của đất nước.

Đánh giá
  • Tags: