Intracom Group

Niềm vui ngày tôn vinh phái đẹp tại Intracom

Hòa cùng không khí vui tươi nhân chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã đem niềm vui tới cho nữ cán bộ nhân viên trong công ty. Intracom xin tri ân, gửi tới toàn thể nữ cán bộ công nhân viên của Intracom nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung lời chúc mừng trân trọng nhất.

Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ Phản đế Việt Nam (sau này được gọi là Hội Phụ nữ Việt Nam) được thành lập.

Việc thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam thể hiện chủ chương của Đảng “Nam nữ bình quyền”, giải phóng dân tộc phải gắn liền với giải phóng phụ nữ. Đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong công cuộc cách mạng, công cuộc giải phóng giai cấp.

Việt Nam vốn là một đất nước phát triển dựa trên nền văn minh lúa nước, lấy nông nghiệp và thủ công nghiệp làm trọng. Điều này dẫn tới lực lượng lao động chính suốt chiều dài lịch sử lại là những người phụ nữ vốn được coi là chân yếu tay mềm.

Là một đất nước luôn bị xâm lược, sự kiên cường và bất khuất của phụ nữ Việt Nam được rèn luyện đã trở thành bản sắc riêng vô cùng ấn tượng. Những con người đã được Bác Hồ ghi nhận công lao để tặng 8 chữ vàng “Anh Hùng – Bất Khuất – Trung Hậu – Đảm Đang”. Họ là những chiến sỹ kiên cường trong cách mạng chống giặc ngoại xâm, là hậu phương vững chắc tăng gia sản xuất hỗ trợ sức mạnh vô cùng to lớn cho tiền tuyến, là những người giữ gìn bản sắc văn hóa của một dân tộc anh hùng. Đâu đó chúng ta vẫn luôn ghi nhớ hỉnh ảnh của gần 13.000 chị em đã tham gia phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh, chị Nguyễn Thị Thập lãnh đạo cuộc đấu tranh của hơn 4000 nông dân tại Mỹ Tho, chị đội viên công an xung phong Đất Đỏ – Võ Thị Sáu bất khuất tới tận phút giây cuối cùng.

Và vô vàn, vô vàn những hình ảnh của chị em phụ nữ Việt Nam khác trong cả thời chiến và thời bình. Sức chịu đựng vất vả, khó khăn của người phụ nữ Việt Nam không đâu có thể so sánh được, tay cầm súng, tay tăng gia, lưng địu con là những việc mà ngay phái mạnh cũng khó có thể thực hiện được, ấy vậy mà bao thế hệ chị em lại coi đó là điều bình thường, là việc nên làm và đáng để làm.

Trong cuộc sống, họ là những người mẹ, người vợ đảm lược, dịu hiền đã sản sinh ra bao thế hệ anh hùng, là nơi cất giữ niềm tin để trở về của bao thế hệ cha anh. Là những bàn tay tần tảo nuôi nấng , bảo vệ đàn con thơ – tương lai của tổ quốc.

Khác với thời phong kiến, khi phụ nữ bị coi thường, chịu áp bức bóc lột và bất công. Giờ đây, dưới sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc giải phóng phụ nữ, các chị em ngày càng trở lên bình đẳng và không hề chịu lép vế so với cánh đàn ông trong mọi mặt của cuộc sống. Phụ nữ có thể làm chủ những doanh nghiệp thành công , những vị trí quan trọng trong xã hội. Trong gia đình, đôi khi người phụ nữ đóng vai trò chính trong việc nuôi dạy con cái, là nền tảng cho hạnh phúc ấm êm.

Tuy nhiên, đâu đây chúng ta vẫn còn nhìn thấy những bất công nhỏ lẻ đến từ sự thiếu hiểu biết của phái mạnh trong việc coi trọng quyền bình đẳng. Chưa tôn trọng vai trò của chị em phụ nữ.

Vì vậy, trong ngày 20/10 này, toàn thể nhân dân cả nước đều vô cùng vui mừng chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam. Cũng là một ngày để nhắc nhở cho toàn thể chúng ta ý thức rõ ràng hơn về sức mạnh, vai trò và tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Hòa cùng không khí vui tươi những ngày này, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã đem niềm vui tới cho nữ cán bộ nhân viên trong công ty.

Tuy món quà có giá trị vật chất không lớn nhưng nó chứa đựng tình cảm và sự quan tâm đặc biệt mà công ty dành tặng cho mỗi chị em nhân ngày tôn vinh phái đẹp. 

Intracom xin tri ân, gửi tới toàn thể nữ cán bộ công nhân viên của Intracom nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung lời chúc mừng trân trọng nhất. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20.10 thật vui vẻ, thật hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, tiếp tục đóng góp vào sự hạnh phúc và phát triển của xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2018) tại Intracom:

Đánh giá
  • Tags: