Intracom Group

Nghỉ mát Hạ Long – Món quà tháng 6 Intracom dành tặng CBNV

Chuyến đi đầy ắp tình đoàn kết nội bộ và những tiếng cười là kỷ niệm sâu sắc cho mỗi thành viên trong đại gia đình Intracom.

 

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho CBNV, Intracom luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát hàng năm nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của CBNV vào quá trình xây dựng và sự phát triển Công ty. 

Năm nay, chương trình thăm quan, nghỉ mát của Intracom được tổ chức 3 ngày 2 đêm từ 24 – 26/6 tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Chuyến đi nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cho CBNV. Bên cạnh đó, Intracom còn luôn quan tâm tới người thân là bố/me/vợ/chồng/con của CBNV, tạo điều kiện để các gia đình có được cơ hội đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Ngoài thời gian dành cho CBNV thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình teambuilding bãi biển và chương trình Gala Dinner để mọi người tham gia, thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Intracom.

Các hoạt động tập thể được CBNV Intracom nhiệt tình tham gia

Đêm Gala Dinner nhiều niềm vui và tiếng cười

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm là cơ hội cho cán bộ CBNV được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Intracom.

Đại diện BLĐ Intracom, bà Bùi Thị Thoa – Phó TGĐ công ty đã dành những lời chia sẻ tâm huyết với CBNV. Do đặc thù công việc, khối văn phòng và công trường Intracom ít có dịp giao lưu gặp gỡ thì kỳ nghỉ mát chính là dịp để mọi người tề tựu bên nhau, làm quen và thêm gắn kết. 

Chuyến đi để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi CBNV, là động lực để mỗi CBNV cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

T.H.S

 

Đánh giá
  • Tags: