Intracom Group

Ngày hội bác sĩ Phương Đông – Chương trình tri ân đặc biệt

Chiều ngày 2/12/2022, ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom đã tham gia Ngày hội bác sĩ Phương Đông tại BVĐK Phương Đông. Sự kiện ghi nhận những đóng góp to lớn của CBNV khối y tế, đánh dấu mốc 4 năm phát triển của bệnh viện.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom; Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông đã phát biểu gửi lời tri ân, cảm ơn sự đóng góp quý báu của tập thể các y bác sĩ trong những năm qua. Chủ tịch cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ bác sĩ Phương Đông tiếp tục phát huy sự chủ động, trách nhiệm trong công việc, cùng đưa con tàu Phương Đông tiến xa hơn nữa.

Bà Trần Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện có những chia sẻ về ý nghĩa hình thành và hành trình phát triển của Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời gửi lời tri ân tới tất cả các bác sĩ trẻ – người chiến sĩ áo trắng trẻ tuổi nhưng quyết tâm gắn bó, dành cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngày hội còn là dịp để Lãnh đạo các Khoa/Trung tâm, các Bác sĩ trong toàn Bệnh viện, các phòng ban chức năng hiểu rõ hơn về các dịch vụ kỹ thuật toàn viện nhằm có cơ sở chăm sóc tốt hơn cho khách hàng, phát triển nhiều dịch vụ hơn nữa. Ý nghĩa hơn cả, Ngày hội bác sĩ là tiền đề nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ nguồn, đáp ứng nhu cầu phát triển của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong giai đoạn mới.

Với những quyết sách đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của các y bác sĩ nói riêng và các Khoa, Phòng, Ban nói chung, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ đạt được những thành tựu vượt bậc trong năm 2023, tiến tới mức tăng trưởng gấp 3 đến 4 lần so với năm trước.

Kính chúc toàn thể bác sĩ BVĐK Phương Đông sức khỏe dồi dào, tinh thần nhiệt huyết để cống hiến, góp sức xây dựng BVĐK Phương Đông ngày càng phát triển hơn nữa, đúng với những kỳ vọng của BLĐ. Đưa Phương Đông trở thành Bệnh viện ngoài công lập hàng đầu, địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh của người dân Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong Ngày hội bác sĩ Phương Đông:

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: