Intracom Group

NGÀY ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI THỦ LĨNH TÀI HOA!

Ông Nguyễn Thanh Việt sinh ngày 20 tháng 8 năm 1963, hiện là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc của Intracom Group. Thành lập Intracom từ năm 2002, đến nay, Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt bằng tài cầm quân và tầm nhìn chiến lược đã chèo lái con thuyền Intracom Group vượt qua rất nhiều khó khăn để trở nên lớn mạnh với hơn 30 công ty thành viên, hàng ngàn nhân sự, hàng trăm dự án, công trình trên khắp đất nước ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, đầu tư tài chính, vật liệu xây dựng, nông nghiệp công nghệ cao,..

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt không chỉ là một người lãnh đạo mà còn là một người thầy, người đồng hành và là người truyền cảm hứng của Intracomers.

Bên cạnh vai trò doanh nhân, Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt còn được giới trẻ và các start up vô cùng yêu mến.

Video “Sếp là tất cả” với sự tham gia của tập thể CBCNV Intracom Group với những tình cảm, lời chúc ý nghĩa dành tặng đến Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt, nhân ngày sinh nhật thứ 60.

Ngày 20/8 năm nay đánh dấu một dấu mốc quan trọng của người thủ lĩnh tài hoa của Intracom Group – Đó là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt – người đã dựng xây Intracom Group như ngày hôm nay.

Công tác chuẩn bị sinh nhật cho chủ tịch Nguyễn Thanh Việt được các CBNV công ty thực hiện với tinh thần hào hứng và tràn đầy sự yêu mến, kính trọng. Tất cả đều mong muốn gửi gắm tình cảm và sự biết ơn trong video “Sếp là tất cả”.

Cũng trong dịp này, các đối tác, những người mến mộ, yêu quý Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt cũng đã gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp, lẵng hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa để bày tỏ tình cảm và chúc mừng sinh nhật Chủ tịch.

Tập thể CBNV Intracom Group trân trọng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt! Kính chúc Chủ tịch bước sang tuổi 60 mạnh khỏe, tâm sáng, trí bền để đưa Intracom Group vượt qua mọi khó khăn, trở thành một tập đoàn kinh tế vững mạnh của Việt Nam!

HAPPY BIRTHDAY BIG BOSS!

5/5 - (2 bình chọn)
  • Tags: