Intracom Group

Ngài Konchok Rinpoche: Tình yêu thương và lòng từ bi chính là hạnh phúc

Tình yêu thương và lòng từ bi chính là hạt giống hạnh phúc. Đó là lời giảng của ngài Konchok Rinpoche trong buổi quang lâm tại bệnh viện đa khoa Phương Đông vào chiều ngày 21/3/2018.

 

Với phước duyên thù thắng, các phật tử của Đạo Tràng Cửu Hoa Sơn đã vinh dự được đón tiếp ngài Konchok Rinpoche và tăng đoàn truyền thừa Ấn Độ tại hội trường tầng 13, bệnh viện Đa khoa Phương Đông (trực thuộc Intracom Group) tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thấm tình đạo vị khi được ngài Konchok Rinpoche gia trì và giảng giải về hạnh phúc. Điều đó giúp cho tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Intracom và bệnh viện Đa khoa Phương Đông hiểu được mục đích cuối cùng của công việc mình làm dù kinh doanh hay làm việc văn phòng cũng mong có được hạnh phúc. Bởi hạnh phúc có được trên nền tảng con người cho đi lòng yêu thương và lòng từ bi.

Ngài cũng cho rằng đó là liều thuốc tinh thần có thể chữa được tâm bệnh. Bởi vì khi thân khỏe thì tâm mới khỏe mà tâm hạnh phúc thì thân mới khỏe. Không chỉ là Phật tử mới thực hành tình yêu thương và lòng từ bi mà bất cứ người theo đạo nào cũng cần phải uống liều thuốc tinh thần lòng yêu thương và lòng từ bi để có được hạnh phúc. Thân thiện với toàn thể phật tử, ngài còn đích thân tặng quà cho từng Phật tử có mặt trong hội trường.

Bên cạnh đó, để góp phần vào công việc chữa bệnh cứu người, ngài Konchok Rinpoche đã vô cùng hạnh phúc khi gia trì cho bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đã sắp hoàn thành để đi vào hoạt động.

Ngài và tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã thực hiện nghi lễ phóng sinh thể hiện lòng từ bi với tất cả muôn loài.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Đánh giá
  • Tags: