Intracom Group

Lời kêu gọi ủng hộ anh Bùi Văn Viết bị tai nạn xe máy

Ban Truyền thông – Marketing kêu gọi toàn thể CBCNV trong hệ thống Intracom đoàn kết, thực hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ anh Viết và gia đình anh trong giai đoạn khó khăn.

 

Kính gửi toàn thể CBCNV,

Anh Bùi Văn Viết – công nhân tại công trường Thủy điện Cẩm Thủy, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp (UDIDECO) không may bị tai nạn vào ngày vào 04/06/2018. Tai nạn xảy ra khiến anh Viết bị chấn thương sọ não và cần phải phẫu thuật gấp.

Mặc dù được điều trị kịp thời, kết quả ca phẫu thuật thành công nhưng nỗi đau về thể xác và tinh thần vẫn chưa ngừng dày vò gia đình anh Viết. Bởi anh đang từ trụ cột của gia đình lại trở thành gánh nặng cho người vợ và hai đứa con thơ khi tình hình sức khỏe của anh còn yếu, hơn nữa anh đang phải điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa dài ngày. Gia đình anh Viết (Có vợ cũng là công nhân tại công trường thủy điện Cẩm Thủy) đã thuộc diện khó khăn nay lại càng khốn đốn hơn khi phải đối mặt với những chi phí điều trị rất lớn.

Với tinh thần “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”, Ban Truyền thông – Marketing kêu gọi toàn thể CBCNV trong hệ thống Intracom đoàn kết, thực hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ anh Viết và gia đình anh trong giai đoạn khó khăn này. Mỗi sự đóng góp của mỗi CBCNV là nguồn động viên lớn đối với anh Viết và gia đình.

Mọi sự ủng hộ xin vui lòng liên hệ:

Ban Truyền thông – Marketing, SĐT 024 379 14111 số máy lẻ 215

Thời gian nhận sự đóng góp từ quý vị trong ngày 3/7/2018

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: