Intracom Group

Lộ trình mới trong lĩnh vực bất động sản của Intracom Group

Không dừng lại ở việc phát triển các dự án nhà ở, khu đô thị tầm trung, Intracom Group đang tiến hành đầu tư vào phân khúc bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng… hướng đến thực hiện mục tiêu kiến tạo không gian sống xanh, an lạc, hưng thịnh; đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của con người và thị trường.

Quyết tâm chiếm lĩnh thị trường mới

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Intracom Group được biết đến là tập đoàn kinh tế đa ngành. Một trong những ngành mũi nhọn của Intracom Group chính là bất động sản. Phân khúc bất động sản chủ lực của Intracom Group là bất động sản tầm trung. Tính đến nay, Intracom đã triển khai và xây dựng thành công hàng loạt các dự án chung cư quy mô, chủ yếu tập trung ở Hà Nội. Điển hình như Intracom 1 Trung Văn, Intracom 2, Intracom Riverside. Điểm chung của các dự án là tạo ra “khu đô thị” thu nhỏ, phức hợp các tiện ích mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân với mức giá hấp dẫn.

Trong giai đoạn hiện nay, Intracom Group đã chuẩn bị sẵn sàng cho lộ trình mới: đầu tư vào phân khúc bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng; quyết tâm thực hiện mục tiêu đầu tư và phát triển đa dạng các loại hình bất động sản, đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng và thị trường,

Năm 2023 cũng được đánh giá là năm tái cấu trúc để phát triển của thị trường bất động sản. Sự điều chỉnh, hoàn thiện hệ thống pháp luật về Luật Đất đai, Luật Kinh doanh BĐS, luật liên quan đến xây dựng nhà ở… tạo nền tảng thuận lợi cho sự phát triển của thị trường, mang đến cơ hội cho những nhà đầu tư mới.

Intracom Group luôn giữ vững tâm thế quyết tâm chiếm lĩnh thị trường mới với nguồn nội lực, tài chính vững vàng cùng chiến lược kinh doanh cụ thể.

Bùng nổ loạt bất động sản cao cấp mang thương hiệu Intracom Group

Một trong những dự án bất động sản cao cấp của Intracom Group chuẩn bị ra mắt thị trường hiện nay đó là dự án tổ hợp căn hộ – văn phòng Intracom Harmony. Dự án tọa lạc tại Trung Văn – vị trí tâm điểm của khu vực phía Tây Hà Nội, nơi được mệnh danh là “vùng trũng” hút cư dân và các doanh nghiệp. Dự kiến, sau khi hoàn thành dự án Intracom Harmony sẽ cung cấp ra thị trường 504 căn hộ chung cư cao cấp, 31 căn shophouse và nhiều tiện ích, dịch vụ sống đẳng cấp như: phòng gym, spa, bể bơi bốn mùa, phòng khám bệnh viện đa khoa Phương Đông, trường mầm non chất lượng cao… ngay trong nội khu dự án, trung tâm thương mại và shophouse hiện đại cùng với không gian xanh rộng lớn.

Bên cạnh đó, Intracom Group cũng đang khởi động hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác.

Sự gia nhập phân khúc bất động sản cao cấp đã góp phần khẳng định vị thế của Intracom Group trên thị trường bất động sản. Ngoài hướng đến cung cấp cho thị trường, khách hàng điểm đến an cư – nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp, Intracom Group còn đặc biệt quan tâm đến việc tích hợp các giải pháp giảm thiểu tác động môi trường trong quá trình xây dựng, quan tâm đến sự hòa hợp của con người, thiên nhiên và sự phát triển bền vững của xã hội.

Hãy cùng chờ đón sự “bùng nổ” của các siêu dự án cao cấp của Intracom Group trong thời gian tới!

Đánh giá
  • Tags: