Intracom Group

Lễ tổng kết năm 2018 và Giao kế hoạch năm 2019 tại Intracom

“Hoạch định chính xác nhiệm vụ, quyết tâm thực hiện xuất sắc” là tinh thần của Lễ tổng kết năm 2018 và Giao kế hoạch năm 2019 tại Intracom.

 

Ngày 02/03/2019, Lễ tổng kết năm 2018 và Giao kế hoạch năm 2019 của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông được tổ chức tại Hội trường tầng 20, tòa nhà Intracom 2. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong công ty.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật đã phát biểu tóm tắt tình hình thực hiện công việc trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của Intracom năm 2018. Năm vừa qua, các lĩnh vực đầu tư dự án thủy điện, bất động sản, đầu tư y tế của Intracom đều đạt được chỉ tiêu đề ra và có những bước phát triển nhất định. Bên cạnh đó, công ty vẫn còn những tồn tại do cả nguyên nhân chủ quan và khách quan cần được rút kinh nghiệm sâu sắc và khắc phục kịp thời. Từ tình hình thực tế trên, Ban lãnh đạo công ty kết hợp với các bộ phận đề ra kế hoạch công việc năm 2019 trên tinh thần “Hoạch định chính xác nhiệm vụ, quyết tâm thực hiện xuất sắc”.

Ông Nguyễn Quang Trung, Trưởng phòng Kế hoạch – Kỹ thuật đã phát biểu tóm tắt tình hình thực hiện công việc trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty nói riêng và toàn hệ thống Intracom nói chung năm 2018

Ban lãnh đạo công ty đã giao Kế hoạch công việc năm 2019 cho các trưởng bộ phận, và động viên, khích lệ các phòng ban, các cá nhân hoàn thành mục tiêu đề ra.

Ban lãnh đạo công ty cũng nhắn nhủ tới từng CBNV hãy chủ động hơn trong công việc, gửi tâm vào từng sản phẩm, từng công việc mình làm. Công ty cần chú trọng và mở rộng hơn các hoạt động Công đoàn và Đoàn Thanh niên, nhằm thúc đẩy tinh thần và phong trào chung.

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, các trưởng phòng, ban đã có những chia sẻ thân tình về lĩnh vực, công việc chuyên môn của phòng, khó khăn vướng mắc và quyết tâm hoàn thành kế hoạch. Qua đó, các cán bộ nhân viên được hiểu thêm về công việc, những khó khăn của nhau để kịp thời chia sẻ và có sự phối hợp công việc liên phòng ban hoàn hảo nhất. Tất cả đều hướng tới mục tiêu chung là sự thành công to lớn của Intracom.

 

Xem thêm ảnh của Lễ Tổng kết 2018 và Giao Kế hoạch 2019 TẠI ĐÂY.

 

Đánh giá
  • Tags: