Intracom Group

Lễ Tạ Pháp năm Mậu Tuất (2018) tại Đạo tràng Cửu Hoa Sơn

Sáng ngày 14/12 năm Mậu Tuất – Tức ngày 19/01/2019 dương lịch, tại Đạo tràng Cửu Hoa Sơn đã diễn ra Lễ Tạ Pháp cuối năm.

 

 

Tham dự và chứng minh cho buổi lễ có các Chư Tôn Thiền Đức Tăng các Thiền viện của Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam, cùng toàn thể phật tử Đạo tràng Cửu Hoa Sơn.

Lễ Tạ Pháp được diễn ra với những nội dung chính như sau:

– Niệm Phật cầu gia bị, phút nhập từ bi quán

– Dâng hoa cúng dường

– Pháp đàm

– Báo cáo tu học của Đạo tràng trong năm vừa qua

– Đạo từ của Chư Tôn Đức chứng minh

– Tuyên dương các chúng và Phật tử tinh tấn

– Đạo tràng dâng phẩm vật cúng dường

 

Tại buổi lễ, Huynh trưởng Đạo tràng Cửu Hoa Sơn – ông Nguyễn Thanh Việt, pháp danh Pháp Minh Tấn, đã báo cáo tình hình tu học của Đạo tràng trong năm vừa qua trước toàn thể các Chư Tôn Thiền Đức Tăng và phật tử Đạo tràng.

Năm vừa qua, Đạo tràng Cửu Hoa Sơn hoạt động với năm chúng và hàng ngàn Phật tử. Rất nhiều Phật tử đã cảm nhận được giá trị cao quý của chính pháp, giúp đỡ Đạo tràng thực hiện tốt các Phật sự. Đạo tràng đều đặn tổ chức các khóa tu an lạc vào thứ Bảy đầu tiên của mỗi tháng Âm lịch dưới sự chỉ dạy của các Quý thầy trong Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử và duy trì các khóa Sám hối ba nghiệp vào tất cả các buổi trưa trong tuần làm việc.

Việc ứng dụng tư tưởng Phật giáo vào kinh doanh một cách đúng đắn thật không phải là điều dễ dàng. Nhưng tại Intracom, cán bộ nhân viên đã biết tin sâu nhân quả, suy xét rất kỹ việc mình làm. Intracom luôn giữ vững chữ Tín trong kinh doanh, phát huy trí tuệ trong kinh doanh.

Đặc biệt, ngày 02/11 Âm lịch năm Mậu Tuất, với mong muốn mang lại ánh sáng Phật pháp cho các Phật tử trong Đạo tràng nói chung cũng như người dân tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nói riêng, Đạo tràng đã tổ chức Lễ Tôn Tượng Kim Thân Đức Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Bên cạnh đó, với chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp đề cao tính nhân văn, giá trị đạo đức và lòng từ bi, Intracom tích cực tham gia các hoạt động, buổi lễ lớn tại các thiền viện, từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh miền Bắc, ủng hộ vật chất để phát triển cơ sở hạ tầng tại các địa phương, tặng hàng trăm suất học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc tại một số trường đại học lớn tại Hà Nội,…

Đạo tràng đặc biệt đề cao công sức của các phật tử tinh tấn đã có nhiều đóng góp vào các hoạt động của đạo tràng trong năm qua, giúp Đạo tràng hoàn thành tốt các Phật sự.

Lễ tạ pháp diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc lại một năm viên mãn của Đạo Tràng Cửu Hoa Sơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

Đánh giá
  • Tags: