Intracom Group

Lễ mở thầu Gói thầu TB-01 – Công trình Thủy điện Pờ Hồ

Chiều ngày 15/01/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã tổ chức lễ mở thầu Gói thầu TB-01: Cung cấp thiết bị cơ điện đồng bộ và các dịch vụ kỹ thuật của Công trình Thủy điện Pờ Hồ.

Đến tham dự lễ mở thầu có Ông Vũ Quốc Hùng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông, các trưởng, phó phòng của công ty và các Nhà thầu tham gia đấu thầu.

Đúng 15h00, đại diện chủ đầu tư, ông Lê Đức Hùng – Giám đốc dự án điện tuyên bố đóng gói thầu TB-01: Cung cấp thiết bị cơ điện đồng bộ và các dịch vụ kỹ thuật.

Vào lúc 15h30 cùng ngày, đại diện chủ đầu tư Intracom tuyên bố mở thầu và mời đại diện các nhà thầu lên kiểm tra niêm phong, đồng thời thực hiện các thủ tục mở thầu phần hồ sơ theo đúng quy định. Đại diện các nhà thầu tham dự lễ mở thầu đã ký vào biên bản mở thầu.

Đan xen trong buổi lễ là các chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ phía chủ đầu tư góp phần làm không khí thêm phần vui tươi, cởi mở.

Kết thúc buổi lễ, ông Lê Đức Hùng gửi lời cảm ơn đến các nhà thầu đã đến tham dự buổi lễ. Lễ mở thầu diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy định của pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Đánh giá
  • Tags: