Intracom Group

Lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Intracom thân mật, ấm cúng

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Intracom đã từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường.

Ngày 21/12/2010, Lễ kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Lễ kỷ niệm năm nay là ngày hội của Intracom với sự có mặt của gần 200 CBNV Công ty mẹ và CBNV đại diện cho các đơn vị thành viên trong đại gia đình Intracom.

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Intracom đã từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường. Intracom đã dần mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển đa ngành nghề, với các lĩnh vực hoạt động chính như đầu tư bất động sản, xây dựng vận hành nhà máy thủy điện, kinh doanh xây lắp, đầu tư tài chính, sản xuất vật liệu xây dựng,…

Với đội ngũ gần 300 cán bộ, kỹ sư, cử nhân, chuyên gia, công nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Intracom đã và đang thực hiện nhiều công trình, dự án tại khắp các tỉnh, thành của cả nước như: Dự án khu văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở bán Trung Văn – Intracom 1, Dự án khu văn phòng, nhà ở bán Phú Diễn – Intracom 2, Dự án nhà ở tái định cư NOCT – Cầu Diễn, Dự án Xuân Phương – Intracom 5,6, Dự án thuỷ điện Nậm Pung, Dự án thuỷ điện Tà Lơi 3, Dự án Bệnh viện Phương Đông,…

Những năm qua, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV và mong muốn mang lại cho các đối tác, khách hàng sự “an lạc-hạnh phúc” nên những công trình của Intracom luôn đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật. Chính vì lẽ đó, thương hiệu Intracom đã được khẳng định trong thị trường cạnh tranh của ngành xây dựng, luôn tỏa sáng cùng đất nước.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT ghi nhận những đóng góp to lớn và sự gắn bó của mỗi thành viên trong Công ty, mong muốn tập thể CBNV cùng hướng đến Intracom với những tình cảm thân thiết, gắn bó nhất, phấn đấu vì sự phát triển và phồn thịnh chung của đại gia đình Intracom.

Nhân dịp này, công ty cũng tổ chức sinh nhật cho các CBNV có sinh nhật trong tháng 12.

Tham gia buổi lễ, bên cạnh những giây phút tưng bừng, náo nhiệt của các tiết mục văn nghệ, các thành viên trong đại gia đình Intracom đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian làm việc, gắn bó cùng công ty. Đồng thời đặt quyết tâm sẽ nỗ lực hơn nữa để sớm hoàn thành các mục tiêu dự án đặt ra, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, giúp cho thương hiệu Intracom ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên con đường hội nhập kinh tế Quốc tế.

Đánh giá
  • Tags: