Intracom Group

LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP INTRACOM GROUP: “MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – MỘT Ý CHÍ – MỘT NIỀM TIN”

Tối ngày 20/12/2022, tại Hạ Long, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Intracom Group với chủ đề “Một chặng đường – Một ý chí – Một niềm tin”. Sự kiện không chỉ là thời khắc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Intracom Group, mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới của công ty.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Intracom Group diễn ra long trọng và ấm áp. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, các vị khách quý và CBNV công ty.

Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, Intracom Group không ngừng vươn lên, phát triển bền vững ghi dấu ấn mạnh mẽ cho cộng đồng, xã hội. Bằng nghị lực, tâm huyết của ông Nguyễn Thanh Việt – vị thuyền trưởng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ công ty cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV qua các thời kỳ, đến nay, Intracom Group đã từng bước phát triển hội tụ đủ các điều kiện để tiếp tục cho việc đổi mới phát triển và hội nhập.

Bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc Intracom Group phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc Intracom Group đã lên Báo cáo tổng kết quá trình hình thành phát triển của Công ty. Ban lãnh đạo, các vị khách quý và toàn thể CBNV đều xúc động khi nhìn lại hình ảnh hoạt động trong suốt 20 năm qua của Intracom Group.

Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group phát biểu tại lễ kỉ niệm

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, Ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom Group nhấn mạnh: “Thành công của Intracom Group ngày hôm nay là nhờ công sức của nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên và sự tin tưởng, đồng hành của đối tác, khách hàng”. Theo ông, Intracom Group 20 năm qua đã làm được nhiều việc, nhưng với nguồn nhân lực, vật lực hiện tại, doanh nghiệp có thể làm tốt hơn nữa trong tương lai.

Trên chặng đường mới, bên cạnh việc phát triển các lĩnh vực truyền thống là thế mạnh của Intracom Group như năng lượng, bất động sản, xây dựng, Intracom Group sẽ tích cực ứng dụng công nghệ, phát triển mở rộng mảng năng lượng tái tạo bằng các dự án điện gió, điện sinh khối, điện tích năng; bất động sản sẽ mở rộng thêm lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng; và đặc biệt là trở lại với lĩnh vực thi công xây lắp, tham gia thi công các công trình trọng điểm quốc gia.

Đặc biệt, ông Nguyễn Thanh Việt nhìn thấy tiềm năng trong nhiều lĩnh vực mà Intracom Group có thể tham gia đầu tư và tiếp tục mở rộng quy mô trong tương lai như y dược với việc hoàn thiện Tổ hợp y tế Phương Đông, phát triển chuỗi phòng khám và các bệnh viện vệ tinh; kết hợp xây dựng vùng nguyên liệu và nhà máy chế biến sâu chiết xuất dược liệu; đầu tư các dự án khu công nghiệp, cảng biển, logistic và giáo dục.

Màn múa Hologram đầy ấn tượng trong buổi lễ kỷ niệm

Tiết mục múa tương tác với màn hình led 3D Hologram là tâm điểm của chương trình đã mang đến bất ngờ đối với toàn bộ khách mời, CBNV. Với sự đầu tư chỉn chu, mãn nhãn, đậm chất công nghệ, màn trình diễn đã thể hiện sống động chặng đường lịch sử 20 năm hình thành, phát triển và những mục tiêu, kỳ vọng của Intracom trong chặng đường sắp tới trong bối cảnh hội nhập, công nghệ số.

Đêm gala cũng là dịp để các CBNV Intracom Group thể hiện tài năng với các tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn, đặc sắc và màn thiết kế, trình diễn thời trang ấn tượng. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị cao và vô cùng ý nghĩa.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Intracom Group đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả CBNV. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm kỷ niệm 20 năm thành lập Intracom Group.

 

Đánh giá
  • Tags: