Intracom Group

Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Intracom

Kỷ niệm 18 năm thành lập Intracom (21/12/2002 – 21/12/2020) - ngày hội được mong đợi nhất trong năm của đại gia đình Intracom đã diễn ra đầm ấm, sôi nổi, tại Hội trường tầng 26 tòa nhà Intracom 2 với nhiều hoạt động: mit-ting kỉ niệm, trao giải cuộc thi viết “Tự hào Intracom", biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh lưu niệm...

18 năm là một hành trình dài của Intracom với những kế hoạch và dự án, với những khó khăn xen lẫn thành công, thành tựu. Đi lên từ lĩnh vực xây dựng, cho đến hiện tại, Intracom đã không ngừng đổi mới, trở thành một công ty đa ngành, nhà đầu tư chuyên nghiệpkhẳng định uy tín, thương hiệu trên thương trường.

Trải qua một năm đầy thử thách và biến động bởi đại dịch Covid-19, Intracom đón lễ kỷ niệm lần thứ 18 trong niềm tự hào vì đã hạn chế được ảnh hưởng của bệnh dịch đến các hoạt động kinh doanh – sản xuất ở mức thấp nhất, giữ vững vị thế trên thị trường. Đó là nhờ tầm nhìn và hành động quyết liệt, sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của toàn thể CBNV.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom đã gửi lời cảm ơn đến các đối tác, các công ty liên kết, các CBNV đã đồng hành cùng Intracom trên chặng đường 18 năm qua. Ông cũng ghi nhận những nỗ lực của tập thể CBNV và khích lệ mọi người tiếp tục cố gắng để hoàn thành các mục tiêu phía trước. Vị “thuyền trưởng” tài ba không quên đề ra định hướng mới cho Intracom trong giai đoạn tiếp theo: “Chúng ta đang phát triển 3 lĩnh vực cột sống là bất động sản, năng lượng, y tế và sẽ phát triển thêm những lĩnh vực khác. Phải đầu tư nhiều hơn cả về công nghệ, kỹ năng làm việc, chú trọng đào tạo con người. Mỗi chúng ta phải nâng cao sự chuyên nghiệp, thay đổi linh hoạt và thường xuyên cập nhật kiến thức. Nếu làm được những điều ấy thì không có khó khăn nào gây trở ngại được cho chúng ta.”

Trong một ngày thời tiết lạnh giá nhưng không khí của lễ kỷ niệm tại hội trường tầng 26 luôn ấm cúng, thân tình với khoảnh khắc cắt bánh đầy cảm xúc, với màn hát múa “Tự hào Intracom” của đoàn viên thanh niên Intracom. Đặc biệt, buổi lễ thêm sôi nổi, hào hứng với phần trao giải cuộc thi viết “Tự hào Intracom”. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các CBNV trong hệ thống với rất nhiều bài viết ấn tượng đã cho thấy những tình cảm đặc biệt của các CBNV với mái nhà chung Intracom.

Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Intracom là sự kiện ý nghĩa đánh dấu thêm một chặng đường phát triển của công ty, cũng là cơ hội giúp các thành viên trong đại gia đình Intracom thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. Tin tưởng rằng với định hướng phát triển phù hợp và sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của mỗi CBNV, Intracom sẽ vươn xa hơn nữa và đạt thêm nhiều thành công trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỉ niệm 18 năm thành lập Intracom

Các công ty tặng hoa, quà chúc mừng:

Trao giải Cuộc thi viết “Tự hào Intracom” cho các cá nhân/đại diện nhận giải:


Đánh giá
  • Tags: