Intracom Group

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Intracom Group và Khoa Đầu tư – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chiều ngày 5/5/2022, Intracom Group và Khoa Đầu tư – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã chính thức ký kết hợp tác về đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực.

Tham dự Lễ ký kết, có Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Group, Bà Trần Thị Hương – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Intracom group, PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư trường Đại học Kinh tế Quốc dân, TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng Khoa Đầu tư. Ngoài ra, buổi lễ có sự góp mặt và chứng kiến của các lãnh đạo, chuyên viên hai đơn vị và các bạn sinh viên đại diện Liên Chi đoàn, Liên Chi Hội sinh viên Khoa Đầu tư. 


Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Group và PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính thức ký kết hợp tác toàn diện. 

Buổi lễ ghi nhận sự thống nhất và chính thức hợp tác dựa trên thế mạnh và năng lực của mỗi bên, là kết quả của sự tin tưởng và mối quan hệ tốt đẹp.

Biên bản ghi nhớ hợp tác thống nhất: Intracom Group sẽ tăng cường tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong hoạt động doanh nghiệp cho các bạn sinh viên, đồng hành cùng Khoa Đầu tư trong các hoạt động, cuộc thi khởi nghiệp của sinh viên. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho các sinh viên của Khoa Đầu tư thực hiện chương trình kiến tập, thực tập, làm việc tại Intracom và các đơn vị trong hệ thống. Intracom group kỳ vọng quá trình hợp tác đào tạo tài năng trẻ với Khoa Đầu tư sẽ bổ sung nguồn nhân lực cho Intracom Group và các đơn vị thành viên trong các lĩnh vực: Kinh tế đầu tư, Quản lý dự án… nói riêng và cộng đồng nói chung. Những nội dung trên thống nhất dựa trên thế mạnh về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng lực triển khai hàng trăm dự án lớn và quản lý hàng nghìn nhân sự của Intracom Group.

  
Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra sự hợp tác, phát triển sâu rộng cho hai đơn vị. 

Với thế mạnh về đào tạo, nghiên cứu, theo biên bản ghi nhớ hợp tác, Khoa Đầu tư (NEU) sẽ hỗ trợ Intracom trong việc tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về hoạt động đầu tư, cập nhật và hướng dẫn các quy phạm, quy định pháp luật cho các cán bộ Intracom để nâng cao năng lực làm việc. Đặc biệt hỗ trợ giới thiệu, tuyển dụng nhân sự có tâm và tài cho Intracom. Bên cạnh đó, Khoa Đầu tư đẩy mạnh hỗ trợ các đề tài nghiên cứu chuyên sâu về hoạt động đầu tư, quản lý dự án, nghiên cứu thị trường. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Intracom Group nhấn mạnh: “Khoa Đầu tư – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có tính hàn lâm cao, các sinh viên của Khoa ra trường làm việc có chất lượng tốt. Intracom Group đầu tư nhiều lĩnh vực, nhiều dự án, mỗi lĩnh vực rất “tốn” cán bộ. Do vậy, rất mong muốn cùng với nhà trường chia sẻ cơ hội hợp tác để doanh nghiệp có cán bộ tốt, còn nhà trường có cơ sở thực nghiệm, đào tạo và cùng nhau phát triển.” 

 
Ông Nguyễn Thanh Việt – đại diện Intracom Group phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư chia sẻ: “Tôi ấn tượng với Intracom Group bởi triết lý kinh doanh rất hay là Từ Bi – Trí Tuệ – Vị Tha. Mục tiêu của sự hợp tác hôm nay, hy vọng không chỉ mang lại lợi ích cho hai đơn vị mà còn mang lại lợi ích cho xã hội và nền kinh tế đất nước”.

Ông Phạm Văn Hùng – đại diện Khoa Đầu tư (NEU) phát biểu tại buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Intracom Group và Khoa Đầu tư – NEU: 


 
 
 

Đánh giá
  • Tags: