Intracom Group

Lễ ký kết hợp tác giữa BLUSAIGON và Fibo Capital Việt Nam

Ngày 20/9, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác giữa Quỹ đầu tư Fibo Capital Việt Nam và Công ty TNHH BLUSAIGON đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dấu mốc quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện, đưa sản phẩm BLUSAIGON trở thành quà tặng quốc gia và định vị thương hiệu vươn ra thế giới.

Tham gia lễ ký kết có ông Võ Bình Nguyên – Chủ tịch HĐQT Fibo Capital Việt Nam, bà Nguyễn Khánh Thủy – Tổng Giám đốc Fibo Capital Việt Nam, bà Kiều Ngoan – Phó Tổng Giám đốc Fibo Capital Việt Nam; bà Tôn Nữ Xuân Quyên – Người sáng lập/Phó Giám đốc BLUSAIGON, cùng sự chứng kiến của bà Phạm Thị Hồng Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Intracom Invest (nhà đầu tư Series A của BLUSAIGON).

Trong khuôn khổ buổi ký kết, Fibo Capital Việt Nam cam kết đầu tư, triển khai tư vấn chiến lược phát triển & mô hình kinh doanh cho BLUSAIGON trong thời gian tới, đặc biệt, đồng hành và định hướng IPO.

Quỹ đầu tư Fibo Capital Việt Nam và Công ty TNHH BLUSAIGON ký kết hợp tác

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Võ Bình Nguyên – Chủ tịch HĐQT Fibo Capital Việt Nam nhận định rằng đầu tư vào BLUSAIGON, Fibo Capital Việt Nam kỳ vọng không chỉ dừng lại ở câu chuyện về vốn mà xa hơn nữa, còn hỗ trợ doanh nghiệp định hướng chiến lược, tư vấn các bước phát triển, đồng hành trong kinh doanh, tiến tới IPO,… Các bên sẽ hợp sức để góp phần đưa những sản phẩm của BLUSAIGON chạm tới định vị là quà tặng quốc gia, đưa thương hiệu BLUSAIGON đến với bạn bè trên khắp năm châu.

Ông Võ Bình Nguyên – Chủ tịch HĐQT Fibo Capital Việt Nam

Về phía BLUSAIGON, bà Tôn Nữ Xuân Quyên – Người sáng lập/Phó Giám đốc chia sẻ rằng thông qua việc ký kết, BLUSAIGON kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa, trước mắt là mở rộng hệ thống showroom tại nhiều thành phố lớn. Đặc biệt, với thế mạnh về nguồn vốn và tái cấu trúc, Fibo Capital Việt Nam có thể giúp BLUSAIGON vững tin và chủ động trong việc hoạch định tài chính kinh doanh, thực thi chiến lược và rút ngắn con đường đến IPO trong thời gian sớm nhất.

Bà Tôn Nữ Xuân Quyên – Người sáng lập BLUSAIGON

Năm 2021, BLUSAIGON tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam, gọi vốn thành công từ Shark Nguyễn Thanh Việt. Ngày 21/4/2022, INTRACOM INVEST – một đơn vị thuộc hệ sinh thái Intracom Group của Shark Nguyễn Thanh Việt – chính thức kí kết đầu tư cho BLUSAIGON.

Intracom Invest ký kết đầu tư với BLUSAIGON VÀO 4/2022

Năm 2022, BLUSAIGON tiếp tục tham gia cuộc thi “Doanh Nhân Phượng Hoàng” do Quỹ đầu tư FIBO Capital Việt Nam tài trợ. Trải qua những vòng thi gay cấn cùng những tiêu chí thẩm định khắt khe, BLUSAIGON có cơ hội thể hiện những tiềm năng, thế mạnh và khát vọng bứt phá, vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác, đạt danh vị Á quân mùa đầu tiên.


Cùng với sự hỗ trợ của Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Invest, giờ đây tiếp tục là Quỹ đầu tư Fibo Capital, BLUSAIGON đã và đang tiếp tục hành trình kiến tạo những sản phẩm bút từ vỏ trai, đưa chiếc bút vượt khỏi công năng ghi chép thông thường, trở thành những tuyệt phẩm thủ công mang đậm tính thẩm mỹ được làm từ bàn tay của những nghệ nhân đất Việt.

Những chiếc bút độc bản khai nhịp tri thức của BLUSAIGON

Những chiếc bút khảm trai BLUSAIGON được định vị trở thành quà tặng quốc gia Việt Nam, để người Việt có thể tự hào tặng cho bạn bè quốc tế và ngược lại, người nước ngoài khi đến Việt Nam sẽ lựa chọn bút BLUSAIGON như một sản phẩm lưu niệm ý nghĩa.

Đánh giá
  • Tags: