Intracom Group

Lễ ký kết hợp tác đào tạo Quản lý vận hành Dưỡng lão Phương Đông Asahi & Tsubasa Group

Năm 2024 trước xu thế phát triển mô hình Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão cao cấp, Phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi của Shark Nguyễn Thanh Việt đã có “cú bắt tay” chiến lược với Tsubasa Group - Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực quản lý vận hành dưỡng lão.

Nắm bắt xu thế, ngày 16/04/2024, tại Tổ hợp Y tế Phương Đông, lễ ký kết hợp tác Đào tạo quản lý vận hành dưỡng lão giữa Phương Đông Asahi và tập đoàn Tsubasa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược đào tạo vận hành của Phức hợp Nghỉ dưỡng – Dưỡng lão Phương Đông Asahi, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dưỡng lão đẳng cấp quốc tế.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa Phương Đông Asahi và tập đoàn Tsubasa

Buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Nguyễn Công Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và ông Amagasa Hiroshi – Chủ tịch Tập đoàn Tsubasa cùng cộng sự.

Trong bản thỏa thuận hợp tác, Phương Đông Asahi và Tsubasa Group đã tiến hành trao đổi về kế hoạch và mục tiêu trong việc phát triển và cải thiện quy trình quản lý vận hành mô hình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Cụ thể:

  • Hợp tác đào tạo, tư vấn chuyên sâu về thiết lập và quản lý vận hành Dưỡng lão cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Tư vấn ứng dụng CNTT, số hóa trong quản lý vận hành.
  • Hỗ trợ thông tin cung ứng trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới.
  • Cung cấp các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.
  • Duy trì và đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tinh thần Omotenashi.

Chia sẻ trong buổi đào tạo, ông Amagasa Hiroshi – Chủ tịch Tập đoàn Tsubasa khẳng định: “Khác với những nơi cung cấp dịch vụ dưỡng lão khác, Phương Đông Asahi có liên kết chặt chẽ với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đối ứng nhanh chóng khi khách hàng có vấn đề về sức khỏe. Trong suốt 24 năm vận hành quản lý tôi hiểu và nắm rõ ưu và nhược điểm trong ngành dịch vụ này. Tôi sẽ đưa Phương Đông Asahi trở thành địa điểm Nghỉ dưỡng – Dưỡng lão có chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tôi nghĩ đó là lợi thế và sự khác biệt của Phương Đông Asahi.”

Sự hợp tác lần này của Phương Đông Asahi và Tsubasa Group đánh dấu một bước đi tiên phong trong việc quản lý và vận hành Dưỡng lão theo chuẩn quốc tế. Qua đó, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên vận hành của Phương Đông Asahi sẽ được đào tạo theo chuẩn Nhật Bản, bằng việc tiếp thu kiến thức chuyên môn cũng như học hỏi văn hóa phụng sự Khách hàng tận tâm, chu đáo, nhằm mang lại một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho người cao tuổi.

Dự kiến Phức hợp Nghỉ dưỡng – Dưỡng lão Phương Đông Asahi sẽ chính thức đi vào hoạt động vào Quý II năm 2024.

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: