Intracom Group

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn thiết bị y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Sự hợp tác của hai bên đánh dấu một bước quan trọng trong định hướng của Intracom về việc xây dựng bệnh viện đa khoa Phương Đông theo mô hình bệnh viện quốc tế với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

 

Ngày 25/7/2014, tại tòa nhà Intracom đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tư vấn thiết bị y tế của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông giữa Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và Tập đoàn Thương mại Yuil Hàn Quốc.

Tham gia ký kết là Ông Nguyễn Công Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông và ông Kim Se Ho, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thương mại Yuil.

Yuil là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập từ năm 1983 có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đồng bộ và cung cấp trang thiết bị y tế cho các bệnh viện trên khoảng 40 quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Philipines, Uzbekistan, Mozambique, Iraq, Triều Tiên, Afghanistan, Cameroon,…

Yuil đã rất quen thuộc với thị trường Việt Nam, cung cấp cho nhiều dự án tại Việt Nam như: Bệnh viện Đa khoa Pleiku, Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Đak Nông, Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Bệnh Viện Đa khoa TW Quảng Nam, Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Hàn,…

Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Tập đoàn thương mại Yuil sẽ tư vấn cho bệnh viện Phương Đông lựa chọn đồng bộ về thiết bị y tế, đào tạo nhân sự và vận hành hoạt động của bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng trên diện tích đất 10 ha tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội với tổng quy mô 1000 giường bệnh và được chia làm 2 giai đoạn đầu tư, trong đó giai đoạn I với quy mô 250 giường bệnh với tổng mức đầu tư 946 tỷ đồng.

Mô hình Bệnh viện khách sạn – Bệnh viện đa khoa Phương Đông sẽ cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế JCI, tập trung vào các mũi nhọn về xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các chuyên khoa sản, nhi, nội, ngoại, mắt, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ,…

Ngoài mục tiêu phát triển các dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ những đối tượng có thu nhập cao, hàng năm, bệnh viện cũng sẽ dành ra 30% lợi nhuận để đưa các dịch vụ y tế đến những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, chính sách và người có thu nhập thấp. Đây là một mục tiêu đã được các nhà sáng lập khẳng định và nhận được sự ủng hộ, hoan nghênh rất lớn từ Chính phủ cũng như cộng đồng.

Dự kiến Bệnh viện đưa vào phục vụ nhân dân vào quý IV năm 2018. Sau khi hoàn thành đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Phương Đông hứa hẹn sẽ là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho gần 180.000 cư dân Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao. Hoạt động với mục đích cao nhất là vì cộng đồng, phục vụ xã hội, “Quên mình vì mọi người”, xứng đáng là nơi “Trao niềm tin, gửi cuộc sống”.

Sự hợp tác của hai bên đánh dấu một bước quan trọng trong định hướng của Intracom về việc xây dựng bệnh viện đa khoa Phương Đông theo mô hình bệnh viện quốc tế với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Đánh giá
  • Tags: