Intracom Group

Lễ ký kết hợp đồng đầu tư giữa Intracom Group và CDTS

Chủ tịch Intracom Nguyễn Thanh Việt cho biết, ông đã quyết định đầu tư cho CDTS gấp đôi số tiền thỏa thuận ban đầu trên sóng truyền hình.

Ngày 10/10/2018, tại Hội trường VIP Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom), đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom với Công ty TNHH MTV CDTS.

Lễ Ký kết có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) Nguyễn Thanh Việt, cùng ban lãnh đạo và CBNV Intracom; đại diện Công ty TNHH MTV CDTS – CEO Đỗ Thị Mỹ Diệu; Về phía TVHub có bà Lê Hạnh – CEO TVHub, giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam; ông Nguyễn Nam – Tổng đạo diễn chương trình Shark Tank; ngoài ra còn có sự góp mặt của Shark Phạm Thanh Hưng, Phó CTHĐQT Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ Cen Group; cùng đông đảo khách mời và người tham gia tại buổi lễ.

Công ty TNHH MTV CDTS do bà Đỗ Thị Mỹ Diệu sáng lập năm 2012, chuyên cung cấp các sản phẩm trang phục bảo hộ lao động cao cấp theo dây chuyền khép kín. Tại chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam mùa 2), khán giả đã rất ấn tượng với cô gái đầy nghị lực Mỹ Diệu. Sau màn thương thuyết nảy lửa tại chương trình, Mỹ Diệu đã nhận được cái gật đầu đồng ý rót vốn 5 tỷ đồng cho 36% cổ phần từ Shark Nguyễn Thanh Việt.

Sau khi hoàn tất quá trình thẩm định chi tiết kéo dài 3 tháng, Shark Nguyễn Thanh Việt – chủ tịch Intracom đã quyết định đầu tư cho CDTS. Đây là thương vụ thành công đầu tiên của mùa 2 chương trình Shark Tank Việt Nam, khi Start up thực sự nhận được tiền đầu tư từ Shark. Được biết, nhiều thương vụ khác của chương trình vẫn đang trong quá trình thẩm định đặc biệt.

Tại buổi lễ, chủ tịch Nguyễn Thanh Việt và bà Đỗ Thị Mỹ Diệu đã ký kết hợp đồng đầu tư dưới sự chứng kiến và chúc mừng của đại diện 2 Công ty, đại diện BTC chương trình Shark Tank, giới báo chí và đông đảo người tham gia sự kiện.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt cho biết, Mỹ Diệu là người có tâm huyết và đam mê rất lớn trong công việc, đồng thời nhận thấy nhu cầu của thị trường trang phục bảo hộ lao động tăng rất mạnh sau khi tập 6 chương trình Shark Tank mùa 2 lên sóng, vì vậy ông đã quyết định đầu tư cho CDTS gấp đôi số tiền thỏa thuận ban đầu trên sóng truyền hình.

Đại diện CDTS, CEO Đỗ Thị Mỹ Diệu bày tỏ: “CDTS mong rằng với sự mát tay của Shark Tank, với sự chân thành và cống hiến của Shark Việt – chủ tịch Intracom, công ty sẽ đạt được 100% kế hoạch kinh doanh đã trình bày trong cuộc họp DD. Cùng mong muốn đưa sản phẩm của Việt Nam đi khắp toàn cầu, hy vọng trong tương lai CDTS sớm có được các văn phòng đại diện trên các đất nước khác”.

Cũng tại buổi Lễ ký kết, bà Lê Hạnh, Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cũng chia sẻ rằng: “Khi được thông báo kết quả DD tôi đã rất bất ngờ vì tốc độ làm việc nhanh chóng của hai bên. Điều đó chứng minh rằng khi startup có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng và chỉ ra được những cơ hội tiềm năng của thị trường thì quá trình DD có thể diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi”.

Cũng tại chương trình, các bạn trẻ có đam mê và khát vọng khởi nghiệp được lắng nghe những chia sẻ rất thiết thực và hữu ích từ “Cá mập lão làng” chủ tịch Intracom Nguyễn Thanh Việt.

Cuối chương trình, khán giả đăng ký tham gia đã nhận được những phần quà thú vị từ ban tổ chức.

Sự kiện lần này là một dịp truyền cảm hứng mạnh mẽ tới tất cả start up trong cả 2 mùa Shark Tank Việt Nam, cũng như các bạn trẻ đã và đang có ý định khởi nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
  • Tags: