Intracom Group

Lễ ký hợp đồng Tài trợ vốn dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Lễ ký hợp đồng tài trợ vốn cho giai đoạn I Dự án “Đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông” là hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Thanh Trì và chủ đầu tư là Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông.

 

Sáng ngày 12/11/2016, tại tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp đồng tài trợ vốn cho giai đoạn I Dự án “Đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông” giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Thanh Trì và chủ đầu tư là Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông. Theo đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thanh Trì là Đơn vị tài trợ vốn cho Dự án với tổng số vốn tài trợ lên tới 662 tỷ đồng.

Tham dự và chứng kiến buổi lễ có Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông – Nhà đầu tư chính của dự án.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng trên diện tích đất 10 ha tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội với tổng quy mô 1000 giường bệnh và được chia làm 2 giai đoạn đầu tư, trong đó giai đoạn I với quy mô 250 giường bệnh với tổng mức đầu tư 946 tỷ đồng.

Với tôn chỉ của Bệnh viện: “Sự hồi sinh của người bệnh là niềm tin của chúng tôi, hạnh phúc của người bệnh cao hơn lợi nhuận kinh doanh”, mô hình Bệnh viện khách sạn – Bệnh viện đa khoa Phương Đông sẽ cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế JCI, tập trung vào các mũi nhọn về xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các chuyên khoa sản, nhi, nội, ngoại, mắt, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ,…

Ngoài mục tiêu phát triển các dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ những đối tượng có thu nhập cao, hàng năm, bệnh viện cũng sẽ dành ra 30% lợi nhuận để đưa các dịch vụ y tế đến những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, chính sách và người có thu nhập thấp. Đây là một mục tiêu đã được các nhà sáng lập khẳng định và nhận được sự ủng hộ, hoan nghênh rất lớn từ Chính phủ cũng như cộng đồng.

Dự kiến Bệnh viện đưa vào phục vụ nhân dân vào quý IV năm 2018. Sau khi hoàn thành đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Phương Đông hứa hẹn sẽ là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho gần 180.000 cư dân Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao. Hoạt động với mục đích cao nhất là vì cộng đồng, phục vụ xã hội, “Quên mình vì mọi người”, xứng đáng là nơi “Trao niềm tin, gửi cuộc sống”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đánh giá
  • Tags: