Intracom Group

Lễ ký hợp đồng hợp tác đầu tư giữa Intracom với đối tác Cộng hòa Sec

Hợp tác với các đối tác nước ngoài là một lợi thế rất lớn, giúp Intracom tiếp cận được với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã được áp dụng và thành công tại thị trường nước ngoài.

Ngày 19/12/2012, tại Trung Tâm triển lãm Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư giữa Intracom với đối tác Cộng hòa Sec.

 

Buổi lễ có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom); các đối tác Cộng hòa Séc; đại diện Đại sứ quán Séc tại Việt Nam; cùng đông đảo cán bộ nhân viên của hai bên đối tác.

 

Sau chuyến thăm và làm việc vô cùng thành công tại Cộng hòa Sec của Chủ tịch hội đồng quản trị Intracom, mối quan hệ hợp tác giữa Intracom và các đối tác Cộng hòa Sec đã có những bước tiến nhanh chóng và vững chắc.

 

Phía đối tác CH Séc vô cùng quan tâm tới các lĩnh vực đầu tư và các dự án của Intracom cả về đầu tư bất động sản, bệnh viện và thủy điện. Sau một thời gian trao đổi, tìm hiểu lẫn nhau và bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên, Intracom và phía đối tác Cộng hòa Sec đã tiến tới ký hợp đồng hợp tác đầu tư toàn diện dưới sự chứng kiến của Đại sứ quán Sec tại Việt Nam.

 

Lễ ký kết là một bước tiến của Intracom trong quá trình hoạt động phát triển của mình. Hợp tác với các đối tác nước ngoài là một lợi thế rất lớn, giúp Intracom tiếp cận được với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã được áp dụng và thành công tại thị trường nước ngoài. Hợp tác lần này góp phần đưa các sản phẩm của Intracom gần hơn với chuẩn mực quốc tế.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ ký hợp đồng:

Đánh giá
  • Tags: