Intracom Group

Lễ ký hợp đồng bảo hiểm rủi ro xây dựng và lắp đặt thiết bị Tòa nhà 25 tầng dự án Intracom 1

Dự án Intracom 1 là dấu mốc quan trọng của Intracom Group trong lĩnh vực bất động sản.

 

Sáng 14/12/2010, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã tổ chức lễ ký hợp đồng giao thầu gói thầu bảo hiểm rủi ro xây dựng “Tòa nhà 25 tầng (Lô 3) – Dự án khu văn phòng dịch vụ công cộng và nhà ở bán – Intracom 1” cho Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không về việc bảo hiểm mọi rủi ro trong xây dựng công trình.

Dự án Intracom 1 có tổng diện tích 24.000 m2, nằm tại phường Trung Văn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, có phía Tây Bắc giáp với đường Láng Hạ – Lê Văn Lương kéo dài; Phía Đông Nam giáp với đường Trung Văn; Phía Đông Bắc liền kề với Khu Đô thị mới Trung Văn. Dự án chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc gia và Đại lộ Hòa Bình 1 km, sẽ là đầu mối kết nối với các khu đô thị khác và giữa các khu đô thị của Hà Nội với nhau.

Dự án Intracom 1 là một trong những khu chung cư có kiến trúc hiện đại, mang những nét đặc trưng riêng biệt với cảnh quan đẹp, thiết kế quy hoạch thân thiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.

Toàn bộ dự án được trang bị đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật như: thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Dự án Intracom 1 có đầy đủ hạ tầng xã hội như: nhà trẻ, công viên cây xanh với thiết kế đẹp và rộng rãi, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Dự án hoàn thành không chỉ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở của người dân trong thời kỳ đổi mới mà còn đóng góp cho thủ đô một công trình kiến trúc đẹp, hài hoà với cảnh quan chung của khu vực.

Đánh giá
  • Tags: