Intracom Group

Lễ kí kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án Thủy điện Pờ Hồ

Sự kiện lần này là minh chứng cho sự hợp tác song phương của Intracom Group và Agribank trong các dự án lớn, và là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai bên.

Sáng ngày 21/1/2016, tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã diễn ra Lễ ký hợp đồng tài trợ vốn dự án thủy điện Pờ Hồ giữa Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt và Công ty Intracom.

Buổi lễ có sự tham gia của Ông Đỗ Văn Dị – Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt; Bà: Trần Thị Thanh Bình – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Lào Cai cùng các đồng chí đại diện trong ban lãnh đạo Chi nhánh và các Trưởng, phó các phòng, ban của hai Chi nhánh. Đại diện Công ty Intracom có Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty cùng đại diện CBNV công ty Intracom.

Thủy điện Pờ Hồ là một trong những dự án thủy điện mới do Intracom làm chủ đầu tư, đang được đầu tư xây dựng tại xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai có công suất lắp máy 13,2 MW với 02 tổ máy hiện đại, tổng mức đầu tư trên 500 tỷ đồng.

Dự án thủy điện Pờ Hồ sẽ được khởi công vào quý I năm 2016 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I năm 2018. Khi đi vào hoạt động, mỗi năm thủy điện Pờ Hồ sẽ cung cấp lượng điện bình quân là 52,14.106 Kwh vào lưới điện quốc gia, góp phần phát triển kinh tế xã hội cho địa phương nói riêng và quốc gia nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Việt cũng chia sẻ hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác hôm nay là cơ hội tốt để đẩy mạnh, cụ thể hoá quan hệ hợp tác chiến lược giữa Agribank và Intracom. Phía Intracom cam kết sẽ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, hiệu quả, hoàn thành dự án đúng tiến độ và trả đúng thời hạn.

Ông Đỗ Văn Dị – Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt cam kết thực hiện giải ngân đúng tiến độ, đảm bảo việc hoàn thành dự án của Intracom. Ông còn nhấn mạnh Hợp đồng tài trợ giữa Agribank và Intracom với mục đích nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, phát triển hệ thống lưới điện quốc gia. Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt rất tin tưởng về việc hợp tác tài trợ cho dự án sẽ mang lại thành công cho cả hai bên.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Ký kết:

Đánh giá
  • Tags: