Intracom Group

Lễ kí kết hợp đồng tài trợ vốn dự án Intracom 8

Intracom 8 là một trong những dự án bất động sản lớn của Intracom Group.

Sáng ngày 24/09/2015, tại tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp đồng tài trợ vốn cho dự án “Nhà ở cao tầng kết hợp văn phòng – Intracom 8” giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) và chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực bất động sản, Intracom tiếp tục đầu tư dự án Intracom 8. Dự án tọa lạc tại phía Bắc cầu Nhật Tân, điểm đầu tuyến đường Võ Nguyên Giáp – cửa ngõ phía Bắc từ sân bay Quốc tế Nội Bài về Trung tâm Thủ đô Hà Nội và phía Đông khu vực Trung tâm tài chính, ngân hàng, thương  mại dịch vụ quốc tế, hội chợ thương mại Đông Anh – Trung tâm Phương Trạch.

Intracom 8 nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên trục Nhật Tân – Nội Bài một trong những không gian trọng yếu có vai trò kết nối giao thông khu trung tâm Thủ đô với không gian cửa ngõ hàng không quốc gia, gắn kết khu vực đô thị hai bên sông Hồng, nơi tạo lập hình ảnh đô thị đặc trưng của Thủ đô với các trung tâm dịch vụ công cộng cấp đô thị, trung tâm văn hóa, triển lãm, y tế, thương mại mang tầm vóc quốc tế và khu vực.

Theo thiết kế, dự án Intracom 8 được kết cấu theo mô hình 3 tòa nhà. Tòa B và C là tòa chung cư, tòa A là tòa văn phòng. Sau khi hoàn thành, Intracom 8 sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 1.036 căn hộ với 64.000 m² sàn nhà ở, 25.654 m² văn phòng cho thuê và 2.000 m² diện tích thương mại.

Đặc biệt, Intracom 8 có vị trí đắc địa không chỉ về mặt giao thông và tiện ích. Cư dân tương lại tại Intracom 8 sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của cảnh sắc sông Hồng ngay từ cửa sổ căn hộ của mình. Đây là một ưu thế rất lớn của Intracom 8 so với các dự án bát động sản hiện nay tại Hà Nội.

Theo hợp đồng được ký kết giữa hai bên, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam BIDV sẽ tài trợ vốn cho dự án Intracom 8 với tổng số vốn là 580 tỷ đồng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Đánh giá
  • Tags: