Intracom Group

Lễ giao thầu gói thầu bảo hiểm xây dựng dự án Intracom 2 (Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội)

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) tổ chức lễ ký hợp đồng giao thầu gói thầu bảo hiểm xây dựng các hạng mục công trình Tòa nhà hỗn hợp 23 và 25 tầng thuộc dự án Intracom 2 cho Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex.

 

Sáng 31/05/2011, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã tổ chức lễ ký hợp đồng giao thầu gói thầu bảo hiểm xây dựng các hạng mục công trình Tòa nhà hỗn hợp 23 và 25 tầng thuộc dự án Intracom 2 tại phường Phúc Diễn, quận Từ Liêm, Hà Nội cho Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex.

Theo hợp đồng, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex sẽ chịu trách nhiệm bảo hiểm, bồi thường các tổn thất phát sinh trong quá trình xây dựng các hạng mục công trình trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Việc ký kết hợp đồng giao thầu gói thầu bảo hiểm xây dựng các hạng mục công trình dự án Intracom 2 là một phần trong quá trình thực hiện dự án của Intracom, đảm bảo quyền lợi và hạn chế rủi ro, tổn thất cho dự án.

Dự án Intracom 2 có diện tích 3.743m2, là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở  tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Điểm đặc biệt của công trình là nằm ở vị trí đắc địa với phía Tây Bắc giáp đường dự kiến quy hoạch, phía Đông Nam giáp với phố chợ Cầu Diễn, phía Đông Bắc giáp với đường quốc lộ 32, phía Tây Nam giáp đường khu vực tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt của cư dân sống và làm việc tại tòa nhà.

Sau khi hoàn thành dự án sẽ góp thêm cho thành phố một môi trường sống hiện đại, đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở của người dân.

Đánh giá
  • Tags: