Intracom Group

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Intracom (01/10/2018)

Ngày 01/10/2018, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.

 

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty; các ông bà trong Ban giám đốc công ty, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Về phía đại diện các công ty thành viên, công ty liên kết có sự góp mặt của Thầy thuốc Nhân dân – PGS. TS.BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; các giám đốc, phó giám đốc, trưởng phó các phòng ban các công ty, cùng toàn thể CBNV.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh Văn phòng Công ty đã công bố các quyết định bổ nhiệm cho 4 nhân sự với các chức danh mới như sau:

  • Ông Lê Đức Hùng – Phó tổng giám đốc phụ trách mảng năng lượng, vận hành các nhà máy thủy điện.
  • Bà Nguyễn Thị Liên – Giám đốc dự án bất động sản kiêm Trưởng phòng Đầu tư dự án nhà – đô thị số 1.
  • Bà Phạm Thị Hồng Thúy – Trưởng phòng Truyền thông – Marketing.
  • Ông Bùi Vinh Cửu Long – Phó phòng Truyền thông – Marketing.

Ông Lê Đức Hùng – Phó tổng giám đốc phụ trách mảng năng lượng, vận hành các nhà máy thủy điện nhận quyết định bổ nhiệm từ CTHĐQT-TGĐ Nguyễn Thanh Việt

Bà Nguyễn Thị Liên – Giám đốc dự án bất động sản kiêm trưởng phòng đầu tư dự án nhà – đô thị số 1; Bà Phạm Thị Hồng Thúy – Trưởng phòng Truyền thông  Marketing; Ông Bùi Vinh Cửu Long – Phó phòng Truyền thông Marketing nhận quyết định bổ nhiệm.

Đó là những cán bộ đã gắn bó với công ty trong suốt một chặng đường dài, với khả năng, kinh nghiệm và trách nhiệm lớn lao, Ban lãnh đạo đã hết sức tin tưởng và trao cho những cán bộ này những trọng trách lớn hơn, trở thành những trụ cột chính trong công ty, đồng thời là những tấm gương, là người chỉ lối và khích lệ nhân viên cấp dưới trong công việc.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch  HĐQT-TGĐ Công ty có đôi lời phát biểu chỉ đạo với những cán bộ được bổ nhiệm. Chủ tịch nhấn mạnh rằng, bổ nhiệm thêm cán bộ lãnh đạo và thành lập thêm các phòng ban có nghĩa rằng công ty đang phát triển ngày một lớn mạnh hơn, và mong rằng với trọng trách lớn lao hơn, các cán bộ này vẫn giữ vững được nhiệt huyết, đam mê trong công việc và gắn bó dài lâu với công ty.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch  HĐQT-TGĐ Công ty có đôi lời phát biểu chỉ đạo với những cán bộ được bổ nhiệm

Các cán bộ vừa được bổ nhiệm lên đọc lời tuyên thệ, và bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, quyết tâm cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Mong rằng với sự tin tưởng của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty, những cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ lấy đó làm động lực, tiếp tục đồng hành cùng Intracom vững bước trên thương trường đầy sóng gió.

 

Đánh giá
  • Tags: