Intracom Group

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự tại Intracom (16/11/2015)

Sáng ngày 16/11/2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) đã long trọng tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng năng lượng và Phó Ban trợ lý - Thư ký.

Đến dự Lễ công bố có Ông Nguyễn Thanh Việt Chủ tịch hội đồng quản trị – TGĐ Intracom; cùng ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong hệ thống Intracom.

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Phụ trách văn phòng công ty đã công bố Quyết định của Hội đồng quản trị về việc tiếp nhận và bổ nhiệm các vị trí sau:

 

  1. Ông Vũ Quốc Hùng giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông
  2. Ông Lê Hoài Nam giữ chức vụ Phó Ban trợ lý – Thư ký Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông

 

Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Thanh Việt đã thể hiện mong muốn, sự kỳ vọng và đặt niềm tin tuyệt đối của mình đối với đồng chí Vũ Quốc Hùng và Lê Hoài Nam cũng như toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Trích đoạn phát biểu của ông Nguyễn Thanh Việt: “Tôi hy vọng trong thời gian tới anh Nam và anh Hùng có thể giúp được công ty rất nhiều việc, gánh vác hẳn một mảng, là lớp người có kinh nghiệm, từng trải, dám làm, dám chịu trách nhiệm, hướng dẫn lớp người trẻ để làm việc. Và vì vậy, chúng ta phải gắn kết thành một khối, Công ty chỉ có thể phát triển được nếu tất cả mọi người biết đoàn kết, biết chia sẻ, biết hợp tác”.

 

Ông Nguyễn Thanh Việt cũng mong muốn các đồng chí rèn luyện hơn nữa phẩm chất đạo đức khi đảm nhiệm những chức vụ mới.

 

Trên con đường thành công và phát triển không ngừng của Intracom, ngoài sự chèo lái, lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo thì sự quyết tâm trên dưới một lòng, tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với nhau hết sức quan trọng để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

 

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

Đánh giá
  • Tags: