Intracom Group

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ tại Intracom Group 6/11/2018

Ngày 6/11/2018, tại hội trường VIP Bệnh viện Đa khoa Phương Đông diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của Intracom Group.

 

le-bo-nhiem-can-bo-intracom

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – Chánh Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông công bố quyết định bổ nhiệm các nhân sự sau:

Bà Luyện Thị Ngọc Kim – được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Trợ lý – Thư ký Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông.

Bà Đỗ Thị Thảo – được bổ nhiệm làm Phó chánh Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông.

Ông Trần Văn Quân – được bổ nhiệm làm Giám đốc Cung ứng Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông.

Xuất phát từ vai trò ngày càng lớn của bộ phận Trợ lý, Thư ký và Văn phòng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông quyết định thành lập Ban Trợ lý – Thư ký, để phát huy hơn nữa vai trò giúp việc cho Ban lãnh đạo và Công ty trong các công việc liên quan.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Lý – Cố vấn Công ty, Phó chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông bày tỏ sự vui mừng khi Intracom Group bổ nhiệm được các nhân sự có khả năng, kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Đặc biệt việc thành lập Ban Trợ lý – Thư ký là một bước quan trọng trong quá trình hoàn thiện hơn nữa tổ chức bộ máy Công ty.

Hy vọng trong thời gian tới, các nhân sự được bổ nhiệm sẽ đem hết sức lực, tài năng, kinh nghiệm của mình đóng góp cho sự thành công của Intracom và sự phát triển của xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đánh giá
  • Tags: